SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Dàn người đẹp Việt biểu diễn tại Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

15:40, 09/12/2016
(SHTT) - Đệ nhất quý bà Kim Hồng, Hoa hậu Diệu Hoa, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Hiền Mai, Á khôi Băng Châu là những người đẹp nổi tiếng của Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn tại Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Nhận lời mời của ban tổ chức, các người đẹp nổi tiếng của Việt Nam sẽ cùng nhau tham gia một tiết mục đặc biệt mở màn cho chương trình. Đệ nhất quý bà Kim Hồng, Hoa hậu Diệu Hoa, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Hiền Mai và Á khôi Băng Châu sẽ hòa giọng trong một ca khúc được nhạc sĩ Đức Thịnh “đo ni đóng giày” cho chương trình Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp với tên gọi “Mỹ nhân tài sắc”. Với ca khúc “Mĩ nhân tài sắc”, nhạc sĩ Đức Thịnh mong muốn thể hiện hình ảnh của những người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: bản lĩnh trong công việc, đảm đang trong gia đình, nhưng vẫn thể hiện nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại khi biểu diễn trên sân khấu.

Dan nguoi dep viet o nu hoang quyen nang phai dep

 

Dan nguoi dep viet o nu hoang quyen nang phai dep d

 Dàn người đẹp Việt biểu diễn tại Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

Đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và thu hút khán giả của những mỹ nhân đình đám của Việt Nam. Bằng sắc đẹp, trí tuệ và tài năng của mình, những người đẹp này vẫn có sức hút khó cưỡng đối với khán giả. Tiết mục này sẽ mở màn cho Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam

Là những khách mời danh dự đã cùng đồng hành với Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp qua 2 mùa tổ chức, các người đẹp của Việt Nam vô cùng háo hức và chờ đợi vào những phần trình diễn tuyệt vời và ấn tượng của các ứng viên.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của họ về chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016:

Dan nguoi dep viet o nu hoang quyen nang phai dep a

 

Dan nguoi dep viet o nu hoang quyen nang phai dep b

 

Dan nguoi dep viet o nu hoang quyen nang phai dep c

 

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 19 giờ trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một kỹ thuật quang hợp nhân tạo mới cho phép sản xuất một số loại thực phẩm mà không cần tới ánh sáng mặt trời.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 27/6, trong khuôn khổ cuộc gặp mặt cung cấp thông tin y tế năm 2022 do Bộ Y tế tổ chức, GS.TS Phan Trọng Lân - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam, có thể lấn át biến thể phụ cũ BA.2.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Huawei Mobile Services (HMS) mới đây đã chính thức thông báo phát động cuộc thi Apps Up 2022, cuộc thi sáng tạo ứng dụng trên toàn cầu. Năm nay, quy mô tổng giải thưởng của cuộc thi sẽ lên đến 200.000 USD tiền mặt.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Ngày 22/6, tại Paris (Pháp), Hội đồng Giám khảo UNESCO và Quỹ L'Oréal đã trao giải thưởng "Nhà khoa học nữ trẻ tài năng thế giới 2022" cho TS. Hồ Thị Thanh Vân, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE