Sea Bank
Nhiều doanh nghiệp 'hồi sức'

Nhiều doanh nghiệp 'hồi sức'

Bộ Tài chính đã thực hiện miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp theo Nghị quyết 13/NQ-CP của Chính phủ. Nhờ vậy, số lượng doanh nghiệp quay trở lại hoạt động ngày càng nhiều.

Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
 • Bão Gaemi sẽ đổ bộ vào miền Trung

  Bão Gaemi sẽ đổ bộ vào miền Trung

  Tin tức

  Thay đổi hướng đi nhiều lần, bão Gaemi được nhiều cơ quan khí tượng dự báo sẽ tăng cấp độ và đổ bộ vào miền Trung ngày 6/10. Chính phủ yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án sơ tán dân.

 • Việt Nam mong sớm có Quy tắc ứng xử Biển Đông

  Việt Nam mong sớm có Quy tắc ứng xử Biển Đông

  Tin tức

  Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Vinh hôm qua phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khẳng định tầm quan trọng của việc tuân thủ luật pháp quốc tế và ủng hộ sớm thông qua Bộ Quy tắc Ứng xử Biển Đông (COC).

 • Chưa tăng giá điện trong tháng 10

  Chưa tăng giá điện trong tháng 10

  Tin tức

  Mặc dù, Quyết định 24 cho phép giá điện có thể được điều chỉnh 3 tháng một lần trong trường hợp cho phép. Song, do đến nay tổ công tác liên Bộ chưa hoàn tất kiểm tra giá thành sản xuất kinh doanh điện của EVN nên chưa cho phép EVN tăng giá bán.

 • Chưa nên điều chỉnh giá các mặt hàng

  Chưa nên điều chỉnh giá các mặt hàng

  Tin tức

  Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về tình hình kinh tế chín tháng đầu năm, trong đó khẳng định bức tranh phục hồi kinh tế thế giới vẫn đậm màu tối và cảnh báo lạm phát cao trở lại tại VN.

 • Mô hình nhà chống động đất của sinh viên Đà Nẵng

  Mô hình nhà chống động đất của sinh viên Đà Nẵng

  Trong nước

  Tại cuộc thi “Thiết kế mô hình nhà chống động đất - Ideers 2012” vừa diễn ra tại Đài Loan, đội tuyển sinh viên của Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) đã xếp vị trí thứ bảy trong tổng số 102 đội quốc tế tham dự.

 • Thủ tướng Nhật công bố nội các mới

  Thủ tướng Nhật công bố nội các mới

  Quốc tế

  Với việc thay đổi 10 vị trí bộ trưởng, Thủ tướng Yoshihiko Noda kỳ vọng giải quyết được các vấn đề trong nước cũng như quốc tế mà Nhật Bản đang phải đối mặt.

 • Trung ương bàn nhiều vấn đề quan trọng và phức tạp

  Trung ương bàn nhiều vấn đề quan trọng và phức tạp

  Tin tức

   Bên cạnh việc nghe báo cáo kết quả kiểm điểm phê bình và tự phê bình, Hội nghị còn bàn về quy hoạch Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước.

 • Việt kiều Australia góp tiền xây trường ở Trường Sa

  Việt kiều Australia góp tiền xây trường ở Trường Sa

  Trong nước

  Hơn 12.000 USD là số tiền mà cộng đồng người Việt đang sinh sống ở Australia quyên được để đóng góp xây dựng một trường học trên quần đảo Trường Sa.

 • Philippines đăng cai diễn đàn hàng hải quốc tế

  Philippines đăng cai diễn đàn hàng hải quốc tế

  Quốc tế

  Thủ đô Manila của Philippines sẽ là điểm đến của các đại biểu tới từ ASEAN, Mỹ, Nhật, Trung Quốc và nhiều nước khác trong một diễn đàn mở rộng để bàn về các vấn đề hàng hải khu vực.