Vinamilk

Tiger Woods sẽ tham gia Memorial Tournament

Mới đây, Tiger Woods đã có thông báo chính thức trên tài khoản Twitter của mình về việc sẽ thi đấu tại Memorial Tournament.

Sau nhiều lần gặp phải chấn thương nghiêm trọng, trải qua nhiều ca phẫu thuật nguy hiểm, cựu vương của Thế giới đã không thể giữ vững phong độ và khả năng thi đấu của anh cũng bị kìm hãm vì phải bảo vệ vùng lưng. Tại PGA Championship 2019, Tiger Woods đã không thể vượt qua nhát cắt ngày thứ Sáu và sớm rời cuộc chơi. 

Việc Tiger xác nhận sẽ thi đấu tại Memorial Tournament có lẽ là vì Woods đã thật sự mệt mõi và muốn tìm lại cảm giác thi đấu tốt nhất trước khi U.S. Open 2019 khởi tranh.

memorial_tiger

Thi đấu tại Memorial Tournament với Tiger Woods là một lựa chọn hợp lý khi anh đã có nhiều kỷ niệm đẹp tại Muirfield Village với 5 lần giành chiến thắng tại đây vào các năm 1999, 2000, 2001, 2009 và 2012. Năm 2018, trong quá trình trở lại của mình Tiger cũng kết thúc giải ở vị trí T23.

Sau chiến thắng tại The Masters, Tiger Woods đang tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm danh hiệu PGA Tour thứ 82 để san bằng kỷ lục của Sam Snead.

Memorial Tournament presented by Nationwide sẽ diễn ra từ ngày 30/5 - 2/6, với tổng tiền thưởng 9,1 triệu đô. Đương kim vô địch là Bryson Dechambeau.

Kim Quý/SHTT

TIN KHÁC

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE