SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 15/04/2024
  • Click để copy

Thương hiệu Bamboo Airways nói gì trước tin đồn nộp đơn phá sản?

16:09, 15/07/2023
Đại diện hãng hàng không Bamboo Airways lên tiếng sau tin đồn hãng nộp đơn xin phá sản lan truyền trên mạng xã hội đã làm ảnh hưởng đến thương hiệu, khách hàng và đối tác của hãng. Đồng thời nhấn mạnh, hãng vẫn đang hoạt động bình thường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những thông tin về việc CTCP hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) nộp đơn xin bảo hộ phá sản khiến dư luận xôn xao.

Trả lời Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, đại diện hãng hàng không Bamboo Airways cho biết hãng vẫn đang hoạt động ổn định, đảm bảo khai thác các chuyến bay đúng giờ, an toàn tuyệt đối sau những tin đồn về việc Bamboo Airways nộp đơn xin phá sản lan truyền trên mạng xã hội.

bamboo

 Bamboo Airways thông báo vẫn hoạt động bình thường sau tin đồn nộp đơn xin phá sản.

“Trong thời gian vừa qua, Bamboo Airways đã quyết liệt tái cấu trúc và tiến hành nhiều cải tổ mạnh mẽ. Trong đó, hãng đã nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng nhiều phương án hoạt động để lựa chọn định hướng phát triển phù hợp và khả thi nhất”, đại diện hãng hàng không Bamboo Airways chia sẻ.

Hãng hàng không còn cho biết sẽ tiếp tục phát triển mạng bay, tối ưu hóa mọi nguồn lực, đem tới dịch vụ hàng không chất lượng cao.

“Với những thông tin thất thiệt được lan truyền trong thời gian gần đây đã làm ảnh hưởng đến thương hiệu, hình ảnh cũng như là uy tín của hãng hàng không Bamboo Airways. Ngoài ra cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng và các đối tác của hãng”, đại diện hãng hàng không Bamboo Airways cho biết.

Thanh Thảo

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Apple đang trong quá trình làm mới dòng máy tính Mac của mình với bộ xử lý M4. Đây là động thái nằm trong nỗ lực cải thiện hiệu suất khi tích hợp trí tuệ nhân tạo lên thiết bị.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Lộc là một trong những doanh nghiệp lớn của làng nghề bún, miến tại Hoài Đức, Hà Nội.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Bài thơ “Đất nước mạnh giàu” được Doanh nhân, Kỷ lục gia, Tiến sĩ Danh dự Trần Văn Mười sáng tác vào ngày đầu năm mới 2024. Đây là tác phẩm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tạo động lực để đất nước ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) mới đây đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, với sự tham dự của gần 700 cổ đông, đại diện cho 68% cổ phần có quyền biểu quyết.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Với tiền thân là Hanoi SkyTeam - thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức tour và sự kiện tại thị trường miền Bắc trong hơn 10 năm qua, Hanoi SkyGroup đang khẳng định vị thế là điểm đến tin cậy cho những trải nghiệm du lịch, dịch vụ sự kiện chất lượng cao.