SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Chiều ngày 8/7/2022, các sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 sau khi kết thúc bài thi môn Ngoại ngữ. Rất nhiều thí sinh đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đã hoàn thành tốt các kỳ thi quan trọng này.
Media 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi cử và ủng hộ tinh thần thí sinh, lực lượng áo xanh tình nguyện cũng đã phủ kín các điểm thi.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Số F0 là học sinh tăng mạnh, trong khi thời điểm thi tốt nghiệp THPT đang đến ngày càng gần khiến nhiều sĩ tử lo lắng không có điểm xét tuyển đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) mới đây đã chính thức lên tiếng để giải đáp cho vấn đề này.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới