Vinamilk

Tai nghe không dây AirPods dành cho Iphone 7 chuẩn bị lên kệ

(SHTT) - Người dùng iPhone 7 hiện đang vô cùng háo hức chờ ngày ra mắt tai nghe không dây AirPods. CEO Apple Tim Cook cũng cho biết rằng sản phẩm sẽ được ra mắt vào vài tuần tới khi được hoàn thiện.

Trong buổi ra mắt iPhone 7 vào đầu tháng 9 vừa qua, Apple đã cho giới thiệu lần đầu tiên tai nghe không dây AirPods nhưng vào thời điểm đó, sản phẩm này đã nhận không ít lời chê bai từ phía người dùng. Chính vì vậy, mẫu tai nghe bluetooth này đã được giữ kín và trì hoãn thời điểm chính thức phát hành cho tới khi hoàn thiện.

Mặc dù Apple từng có kế hoạch sẽ đưa Airpods lên kệ vào cuối tháng 10 năm 2016 nhưng đến thời điểm hiện tại phụ kiện trên vẫn chưa được tung ra thị trường. Giải thích về điều này, đại diện của Apple cho hay họ đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm trước khi tung ra thị trường và họ đang cần thêm thời gian trước khi sẵn sàng đưa Airpods đến tay người dùng.

tai nghe khong day airpod cho iphone 7

Tai nghe không dây AirPods dành cho Iphone 7 chuẩn bị lên kệ. Ảnh: Internet

Sau đó hàng loạt lời đồn đoán xuất hiện xoay quanh sản phẩm thú vị này, thậm chí còn có tin đồn tới tháng 1 năm 2017, tai nghe không dây Airpods mới được đưa lên kệ. Tuy nhiên, gần đây, một nhà bán lẻ ủy quyền của Apple đã chính thức quả quyết rằng vào tháng 12 tới đây, khách hàng của Apple sẽ được tận mắt chứng kiến mẫu tai nghe này. 

Thậm chí theo thông tin được đăng tải trên trang MacRumors, do quá mong muốn được sở hữu sản phẩm trên mà một chủ nhân của iPhone 7 đã gửi thư điện tử cho CEO Appe Tim Cook  với nội dung: "Tôi đang rất mong chờ sản phẩm tai nghe không dây của hãng bởi hiện tại tôi đang gặp khó khăn trong việc không thể sạc iPhone 7 cùng lúc với việc đeo tai nghe. Hãy cho chúng tôi thời gian cụ thể đưa sản phẩm này lên thị trường bởi nếu quá lâu nữa thì tôi sẽ phải mua một tai nghe không dây nào đó.

Sau khi nhận được bức thư điện tử trên, CEO Apple đã gửi hồi đáp và cho hay trong vài tuần nữa, sản phẩm tai nghe không dây Airpods sẽ được phân phối ra thị trường sau khi hoàn thiện.

Phụ kiện này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ và đang được khách hàng rất chờ đón.

PV