Vinamilk

Sau Chelsea, tới lượt Tottenham gửi lời nhắn nhủ tới fan Việt Nam nhân ngày ông Công ông Táo

Thêm một ông lớn nước Anh nữa giành sự quan tâm cho các CĐV Việt Nam, và lần này là Tottenham.

Như tin đã đưa cách đây ít giờ, CLB Chelsea vừa đăng tải một video rất ý nghĩa, trong đó Kante hóa ông Táo gửi lời chúc tới các CĐV Việt Nam nhân ngày tết truyền thống 23 tháng Chạp. Hành động này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng rất tích cực tới từ các fan của The Blues.

Không chịu kém miếng, CLB Tottenham vừa xong cũng đăng tải dòng trạng thái nhắn nhủ tới các CĐV "cưng" của mình. Cụ thể, trên trang Facebook chính thức, Tottenham đăng tải tấm hình của Son Heung-min cùng dòng chia sẻ: "Ngày hôm nay đã là 23 tháng Chạp, ngày ông Công ông Táo về trời, chắc cả nhà đều đã sửa soạn mâm cúng rồi đúng không"?

Bên cạnh đó còn là một thông điệp được lồng ghép hết sức nhân văn, đó là Gà Trống không quên nhắc nhở mọi người có ý thức bảo vệ môi trường: "Nếu có đi thả cá phóng sinh, nhớ là đừng nên xả rác và túi ni lông bừa bãi gây ảnh hưởng tới môi trường nhé".

Và cuối cùng là những lời chúc từ đội bóng thành London tới các CĐV nhân dịp Têt đến Xuân về: "Chúc các bạn sẽ có những ngày cuối tuần thật vui vẻ, đầm ấm bên gia đình dịp cuối năm và tất nhiên là không quên cổ vũ cho cả Spurs trong những trận đấu sắp tới".

Không chỉ ngày hôm nay mà trước đó, trong những dịp lễ lớn hay mỗi khi các ĐT Việt Nam giành được thành tích đáng chú ý nào cũng đều nhận sự quan tâm đặc biệt từ Tottenham với những bài đăng trên trang MXH chính thức.

Thiên Bình (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE