SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Rò rỉ giá xe Toyota Camry 2022 sắp ra mắt: Có đáng mua?

09:43, 03/12/2021
(SHTT) - Giá xe Camry 2022 phiên bản 2.5Q lên tới gần 1,4 tỷ đồng, tuy nhiên theo nhiều thông tin mức giá cao hơn so với phiên bản cũ.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Toyota Camry 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng này với 3 phiên bản gồm 2.0Q (thay thế 2.0G hiện nay), 2.5Q và 2.5HV (sử dụng công nghệ hybrid).

tm-img-alt

Đặc biệt, nhân viên bán hàng tại một đại lý hé lộ mức giá của Camry 2.5Q mới sẽ lên tới 1,398 tỷ đồng, cao hơn 163 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Đáng chú ý, nếu muốn nhận xe sớm, nhiều khả năng khách hàng phải mua thêm 50 triệu đồng tiền phụ kiện.

tm-img-alt

Sở dĩ giá xe Toyota Camry 2022 cao hơn phiên bản cũ là bởi các trang bị được nâng cấp trên phiên bản mới tương đối nhiều.

Có thể kể tới lẫy chuyển số vô-lăng, vô-lăng chỉnh điện, có sạc không dây, cảnh báo điểm mù, màn hình hiển thị kính lái, ga tự động…

tm-img-alt

Ngoài ra, xe còn có màn hình dạng nổi kích thước lớn hơn, camera 360, 8 cảm biến xung quanh xe thay vì 6 như hiện nay.

Về vận hành, phiên bản Toyota Camry 2.5Q mới cũng được nâng cấp động cơ công suất từ 181 lên thành 202 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới.

Quang Duy

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
TS. Nguyễn Thanh Tuyên - Phó Cục trưởng Công nghiệp Công nghệ Thông tin truyền thông đánh giá Đà Nẵng có cơ hội phát triển công nghệ thiết kế, vi mạch bán dẫn sau Hiệp định đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ.
Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Sau khi phát hiện dầu phanh có nguy cơ rò rỉ dẫn tới khả năng cháy khi để phương tiện ngoài trời, Hyundai và Kia đã có thông báo triệu hồi đối với 3,37 triệu phương tiện nằm trong diện ảnh hưởng.
Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam (BAV 4.0) đã dần khẳng định được vị thế, vai trò sứ mạng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt, trong những chính sách quan trọng trong tiến trình chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế - xã hội của nước ta, khoa học công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo (ĐMST) được xác định là nền tảng để đưa Việt Nam phát triển nhanh và bền vững.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Khái niệm sáng tạo là gì dựa trên phương thức tư duy và hành động truyền thống. Khi vượt qua giới hạn tức là bạn sẽ vượt ra khỏi những vùng giá trị hiện hữu của những phương thức truyền thống và tìm ra những phương thức mới cải thiện những điểm đen của phương thức truyền thống.