SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 30/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Rò rỉ giá xe Toyota Camry 2022 sắp ra mắt: Có đáng mua?

09:43, 03/12/2021
(SHTT) - Giá xe Camry 2022 phiên bản 2.5Q lên tới gần 1,4 tỷ đồng, tuy nhiên theo nhiều thông tin mức giá cao hơn so với phiên bản cũ.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Toyota Camry 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng này với 3 phiên bản gồm 2.0Q (thay thế 2.0G hiện nay), 2.5Q và 2.5HV (sử dụng công nghệ hybrid).

tm-img-alt

Đặc biệt, nhân viên bán hàng tại một đại lý hé lộ mức giá của Camry 2.5Q mới sẽ lên tới 1,398 tỷ đồng, cao hơn 163 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Đáng chú ý, nếu muốn nhận xe sớm, nhiều khả năng khách hàng phải mua thêm 50 triệu đồng tiền phụ kiện.

tm-img-alt

Sở dĩ giá xe Toyota Camry 2022 cao hơn phiên bản cũ là bởi các trang bị được nâng cấp trên phiên bản mới tương đối nhiều.

Có thể kể tới lẫy chuyển số vô-lăng, vô-lăng chỉnh điện, có sạc không dây, cảnh báo điểm mù, màn hình hiển thị kính lái, ga tự động…

tm-img-alt

Ngoài ra, xe còn có màn hình dạng nổi kích thước lớn hơn, camera 360, 8 cảm biến xung quanh xe thay vì 6 như hiện nay.

Về vận hành, phiên bản Toyota Camry 2.5Q mới cũng được nâng cấp động cơ công suất từ 181 lên thành 202 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới.

Quang Duy

Tin khác

Khoa học Công nghệ 16 giờ trước
(SHTT) - Chuyển đổi số trong ngành ngân hàng là quá trình không đơn giản và sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn, ảnh hưởng tới hàng triệu người dân. Do đó, để quá trình chuyển đổi được thực hiện hiệu quả, các ngân hàng cần đặt ra những trọng tâm và tạo nên đột phá.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - TS Nguyễn Tuấn Minh đến từ Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cùng nhóm cộng sự đã phát triển thành công một thiết bị làm sách khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho hoạt động đốt phát điện ở quy mô lớn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nhằm nâng cao hiệu quả triển khai chương trình hóa đơn điện tử trên toàn địa bàn, Cục Thuế TP Hà Nội mới đây đã triển khai chương trình 'Hóa đơn may mắn' tới mọi người dân tại Thủ đô với giá trị giải thưởng mỗi quý lên tới 190 triệu đồng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, nhóm các nhà khoa học do GS.TS Dương Tấn Nhựt từ Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên dẫn đầu đã công bố các nghiên cứu quan trọng trong công tác cải thiện giống cây sâm Ngọc Linh tại Việt Nam. Đây cũng là những nghiên cứu đầu tiên về chọn tạo giống cây sâm Ngọc Linh trên thế giới.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Sáng ngày 27/9/2022, tàu vũ trụ của NASA đã thành công đâm vào tiểu hành tinh Dimorphos. Đây là thành công đầu tiên trong thử nghiệm sử dụng tàu vũ trụ làm chệch hướng đi của tiểu hành tinh để tránh va chạm với Trái đất.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE