SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 23/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Rich Food mở cửa hàng thứ 2 tại Bình Dương

15:28, 07/01/2022
Sau hơn một tháng chính thức ra mắt thương hiệu, Tập đoàn Ngọc Tiến Thành tiếp tục khai trương mở rộng hệ thống siêu thị mini Rich Food tại khu vực thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 Ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối đầu nguồn cho nhà nông và người tiêu dùng, Rich Food đẩy mạnh đưa các sản phẩm nông sản sạch, an toàn - chuẩn VietGAP và các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao ra thị trường nội địa và quốc tế thông qua các cửa hàng hiện hữu và kế hoạch chiến lược sàn thương mại điện tử.

Rich Food khẳng định giá trị thương hiệu chính là nâng tầm chất lượng cuộc sống, mang đến những bữa ăn trọn vị, nâng cao sức khỏe cho mỗi gia đình Việt. Vì thế tất cả những mặt hàng được bày bán tại các hệ thống siêu thị đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, có nguồn gốc từ các công ty uy tín trong ngành sản xuất mặt hàng tiêu dùng. 

Video: Rich Food mở cửa hàng thứ 2 tại Bình Dương

VP Bình Dương

Tin khác

Media 1 ngày trước
(SHTT) - HLV Park Hang-Seo vừa chốt danh sách ĐT Việt Nam tham dự chuyến làm khách trên sân của Australai thuộc vòng loại World Cup 2022.
Media 2 ngày trước
(SHTT) - Tối ngày 20/1/2022, Lệ Quyên giới thiệu cũng khán giả MV Tình chết trong hững hờ. Ca khúc thuộc sở trường của cô, mang nỗi buồn đầy khoắc khoải về tình yêu của người phụ nữ.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 mới đây đã đính chính về nhầm lẫn liên quan đến đề cử dành cho ca khúc "Tình bạn diệu kỳ" tại hạng mục Hòa âm phối khí.
Media 4 ngày trước
(SHTT) - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định tổ chức thêm một sân chơi thuộc hệ thống quốc gia.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Sau MC Thảo Vân, bộ đôi "Nam Tào - Bắc Đẩu" quen thuộc là Xuân Bắc và Công Lý cũng vắng mặt tại chương trình "Táo Quân 2022".
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE