SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 6 ngày trước
(SHTT) - Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đã trao tặng cho chị em phụ nữ nghèo vùng biên Mường Lát (Thanh Hóa) hàng chục con bò sinh sản nhằm giúp chị em tạo kế sinh nhai, phát triển cuộc sống.
Tâm sự cuộc sống 2 tuần trước

Chẳng những gây dựng được sự nghiệp cho bản thân mình mà những con giáp nữ này còn giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng phát triển. Tuổi Tị Tử vi cho biết nữ tuổi Tị là những người phóng khoáng, bao dung. Trong cuộc đời, bản mệnh thường gặp nhiều may mắn và có thể lan tỏa may mắn tới những người xung quanh. Có thể nói, nữ tuổi Tị bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quyền lực, địa vị. Bản mệnh sẽ không bó buộc mình mà luôn nỗ lực để vươn lên khoảng trời cao và

Tâm sự cuộc sống 3 tuần trước

Bước vào trung niên, nữ tuổi Dần càng trở nên quyến rũ, đào hoa phơi phới. Tuổi Thìn Nhiều người cho rằng phụ nữ tuổi Thìn khó gần gũi nhưng trên thực tế, phụ nữ tuổi Tuổi ở độ tuổi trung niên có một nét quyến rũ đặc biệt, không phải ai cũng có được. Đối với họ, sự cá tính được thể hiện qua phong cách ăn mặc, có thể phụ nữ tuổi Thìn không đẹp, nhưng ở họ có một sự quyến rũ đặc biệt, và họ không bao giờ thất bại trong việc tạo ấn tượng đẹp

Thương hiệu 1 tháng trước
Phái đẹp không cần lo lắng chuyện tình cảm vợ chồng bởi công nghệ PhytoWave có thể giúp sửa chữa được tất cả những điều khó nói, mặc cảm tự ti.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Sáng 7/8, đoàn đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) do bà Lienkham Vilaphanh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thủ đô Viêng Chăn làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội.
Kinh tế 3 tháng trước
(SHTT) - Tại Hội thảo “Cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) do phụ nữ làm chủ (WSME): Thông lệ quốc tế và khung chính sách”, đại diện BIDV cùng các chuyên gia, diễn giả đã giới thiệu, chia sẻ nhiều thông tin về chính sách, quy định, chương trình hỗ trợ dành cho WSME.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Hầu hết phụ nữ Việt Nam thực hiện các hoạt động về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo vẫn đang phải đối diện với nhiều rào cản, thách thức. Vì vậy cộng đồng cần chung tay để góp phần tạo ra một môi trường tốt hơn cho phụ nữ có thể phát huy tài năng sáng tạo của họ.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Ngày 22/4, tại Hà Nội, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cùng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức các hoạt động tuyên truyền, quảng bá hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4 (IP Day) năm 2023.
Tin tức 5 tháng trước
Sáng ngày 22/4, tại Cung Văn hóa Lao động (TP.HCM), triển lãm với chủ đề "Khi phụ nữ đổi mới, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn" được tổ chức nhằm tôn vinh lao động sáng tạo và nâng cao nhận thức của cộng đồng về quyền sở hữu trí tuệ.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2023, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Hội Nữ trí thức Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Một số vấn đề về sở hữu trí tuệ trong trường đại học - viện nghiên cứu - doanh nghiệp”.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Chiều 6/4, tại Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức khai mạc triển lãm “Nơi tôi đến”. Triển lãm chia sẻ về những góc khuất, khó khăn mà những nữ lao động di cư đang sinh sống và lập nghiệp ở đô thị phải đối mặt.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Trong những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong bảo đảm quyền của phụ nữ, được quốc tế và khu vực ghi nhận. Nhờ đó, phụ nữ Việt Nam đã có nhiều cơ hội để tiếp cận quyền, cống hiến và hưởng thụ.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, L’Oréal Việt Nam đã công bố 3 chương trình đặc biệt dành cho nữ giới nhằm nâng cao năng lực tự chủ của phụ nữ trong cuộc sống, cải thiện cuộc sống qua việc nâng cao mức thu nhập và phát triển khả năng qua cơ hội việc làm mới trong ngành làm đẹp.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - WIPO đã chính thức công bố chủ đề của Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2023 là: Phụ nữ với Sở hữu trí tuệ - Thúc đấy đổi mới sáng tạo. Thông điệp năm nay đề cao sức sáng tạo của phụ nữ và khuyến khích phụ nữ tìm hiểu và sử dụng hiệu quả công cụ sở hữu trí tuệ.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Dù nhanh chóng trở thành hit mới của Đen Vâu và thành công chinh phục Top 1 Trending, "Đi trong mùa hè" hiện tại vẫn đang trở thành tâm điểm vướng tranh cãi gay gắt.