SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Ninja Spinki Challenges, game mới của Nguyễn Hà Đông khiến người dùng nổi điên

06:25, 28/01/2017
(SHTT) - Nguyễn Hà Đông lại tiếp tục khiến các game thủ đau đầu khi cho ra mắt game Ninja Spinki Challenges sau trò chơi Flappy Bird đình đám. Vẫn mang phong cách quen thuộc, game mới này của Nguyễn Hà Đông có độ khó không tưởng.

Được biết game mới Ninja Spinki Challenges đã có mặt trên Android và iOS, game cũng đang nhận được sự chú ý lớn của các game thủ. Cha đẻ của Flappy Bird vẫn khẳng định được phong cách ra game khó của mình và khiến người dùng nổi điên nhưng không thể dứt ra. Game thuộc thể loại "casual", chơi nhanh và vui nhộn.

Ninja Spinki Challenges game moi cua nguyen ha dong a

 Ninja Spinki Challenges, game mới của Nguyễn Hà Đông khiến người dùng nổi điên

Được biết để cho ra game này, Hà Đông đã liên kết với công ty Obokaidem từ Nhật Bản và anh đã phải mấy 1,5 năm để hoàn thành và sửa game 7 lần. Game mới bao gồm 6 thử thách mini cùng 1 nhân vật là Ninja Spinki. Trước đó tại game Swing Copters, nhân vật này cũng từng được giới thiệu.

Vẫn mang phong cách cực khó như Flappy Bird nên người chơi Ninja Spinki Challenges rất khó chiến thắng. Ngay ở những vòng đầu tiên, người chơi cũng cần phải canh chỉnh thời gian hoàn hảo cũng như phải có độ chính xác tuyệt đối.

Người chơi cũng phải lựa chọn 2 chế độ là thử thách hoặc sinh tồn. Để chơi, bạn cần chạm màn hình hoặc vẽ các đường đúng lúc để tránh vật cản. Nếu qua màn, bạn sẽ mở khóa các tầng chơi và biểu tượng khác.

Ninja Spinki Challenges game moi cua nguyen ha dong

  Ninja Spinki Challenges đã có mặt cả trên Android và iOS

Các thử thách có thể bao gồm tránh sao băng hoặc đạn. Tất cả trò chơi đều mang dáng dấp thiết kế và phong cách của Hà Đông.

Ninja Spinki Challenges hứa hẹn sẽ là một game hot và đưa tên tuổi Nguyễn Hà Đông đi xa hơn trên trường quốc tế.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Hãng xe VinFast của Việt Nam mới đây đã thông báo triệu hồi để khắc phục lỗi đối với 2.097 ô tô thuộc các dòng VF e34, VF 5 Plus, VF 6 Plus, VF 8 và VF 9.
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, dự án “Hướng tới tương lai chuyển đổi số ở Việt Nam” do Tập đoàn Lenovo tài trợ thuộc quỹ chương trình toàn cầu TransforME Grant round được chính thức khởi động.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đây là kết quả nhiệm vụ khoa học cấp quốc gia thuộc Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gene đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mức giá dự kiến của MacBook màn hình gập có thể lên đến gần 80 triệu đồng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Đại học RMIT và Hội đồng Macedon Ranges Shire ở Úc đã hợp tác thử nghiệm lối đi bộ đầu tiên trên thế giới được làm bê tông cà phê. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng các công trình thân thiện với môi trường.
Liên kết hữu ích