SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 28/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Những ngân hàng Việt nào lọt top những 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á' 2021?

09:10, 10/10/2021
(SHTT) - 13 đại diện ngân hàng góp mặt trong bảng xếp hạng bao gồm: ACB, ABBank, Nam A Bank, MSB, PVcomBank, Techcombank, HDBank, MB, SCB, Sacombank, SeABank, Standard Chartered Việt Nam và Shinhan Bank.

Bảng xếp hạng những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia thực hiện vừa được công bố với 115 doanh nghiệp. Đây là năm thứ tư giải thưởng được tổ chức tại Việt Nam.

Trong đó, lĩnh vực ngân hàng góp mặt 13 đại diện trong top bao gồm: ACB, ABBank, Nam A Bank, MSB, PVcomBank, Techcombank, HDBank, MB, SCB, Sacombank, SeABank, Standard Chartered Việt Nam và Shinhan Bank.

Theo HR Asia, 30.000 nhân viên từ 581 công ty tại Việt Nam đã tham gia cuộc khảo sát về Mô hình Đánh giá Mức độ Tương tác Toàn diện (TEAM).

Khảo sát cho thấy hơn 80% nhân viên đồng tình rằng những chính sách của doanh nghiệp có tác động tích cực đến động lực làm việc bao gồm sự gắn kết của nhân viên, ban lãnh đạo thể hiện sự coi trọng đối với nhân viên và có nhiều chính sách khuyến khích nhân viên đạt được các kỹ năng mới,...

tm-img-alt
Xây dựng nguồn nhân lực chuyển đổi số cho tương lai là trọng tâm của MB trong hành trình trở thành ngân hàng số hàng đầu trong khu vực

Chia sẻ với HR Asia, Chủ tịch HĐQT ACB Trần Hùng Huy cho biết" "ACB không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, ngân hàng mong muốn được trở thành đối tác đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của nhân viên".

Còn theo Giám đốc Nhân sự của MSB Nguyễn Ngọc Cương, mục tiêu của MSB là xây dựng một môi trường làm việc “ai cũng muốn tham gia, không ai muốn rời bỏ”.

Chia sẻ với HR Asia, Bà Đặng Minh Huyền - Giám đốc Nhân sự MB cho biết: “Xây dựng nguồn nhân lực chuyển đổi số cho tương lai là trọng tâm của MB trong hành trình trở thành ngân hàng số hàng đầu trong khu vực. Văn hoá làm việc số từ nội tại của MB kích thích cách suy nghĩ mới, cách làm việc mới, khả năng dẫn đầu mới, tạo bước đệm để các thành viên của MB phá bỏ giới hạn và cùng nhau tạo nên đột phá”.

Vì vậy, ngân hàng không chỉ tuyển dụng hay đào tạo mà còn phục vụ nguồn nhân lực. MSB tin rằng mỗi cá nhân khi gắn bó với ngân hàng sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về môi trường làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Ông Vũ Đức Hưng – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị nguồn nhân lực của SCB, chia sẻ, trên hành trình thực hiện cam kết mang tới giá trị bền vững cho Khách hàng, Đối tác và Cổ đông, SCB luôn đầu tư nguồn lực rất lớn vào con người. Mọi chính sách nhân sự được thiết kế để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, phúc lợi đủ đầy, đem lại hạnh phúc và thịnh vượng cho CBNV.

“Chúng tôi cho rằng nhân viên hạnh phúc sẽ đem lại giá trị và sự hài lòng cho Khách hàng – trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh tại SCB. Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 sẽ là động lực cho chúng tôi thực hiện tốt hơn nữa cam kết của mình, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho Khách hàng và cho cả CBNV SCB.”- Đại diện SCB khẳng định.

Best Companies to Work for in Asia là giải thưởng quốc tế được Tạp chí HR Asia được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Giải thưởng năm nay đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp tại 13 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Campuchia, Hong Kong, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

TH 

Tin khác

Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Vietnam Airlines lỗ tiếp gần 3.400 tỷ đồng trong quý 3. Nếu tiếp tục lỗ lớn trong quý 4, cổ phiếu Vietnam Airlines có nguy cơ bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán do âm vốn chủ sở hữu.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Lão hóa da là quy luật của tự nhiên, sau tuổi 25 quá trình lão hóa bắt đầu xảy ra mạnh mẽ, vì vậy phụ nữ nên lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp phù hợp để ngăn ngừa quá trình này.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Không được Sở Y tế Hà Nội cấp phép để triển khai những kỹ thuật khó như: Trồng răng Implant toàn hàm (ALL ON 4, ALL ON 6) nhưng nha khoa Navii Dental Care vẫn quảng cáo và triển khai dịch vụ này cho nhiều khách hàng. Hành vi này vượt quá phạm vi chuyên môn so với giấy phép được cấp phép.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Chưa đầy 1 tháng, Thaiholdings (THD) liên tục có những động thái thoái vốn tại các công ty con và công ty liên kết.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp 2022 với chủ đề "Nhận diện thị trường và phương thức thích ứng" và trao giải Chương trình bình chọn tác phẩm báo chí viết về Doanh nhân.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE