SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 02/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Những cô gái trong thành phố: Fan 'nổi da gà' khi Tùng ninh nọt, 'đào mỏ' người tình lớn tuổi

10:25, 20/03/2019
Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Những cô gái trong thành phố, Tùng dường như đã 'lột xác' thành một người hoàn toàn khác. 

Không còn vẻ e dè ngại ngùng như trước, Tùng trở nên bạo dạn hơn sau khi chính thức đón nhận cuộc sống muốn gì có nấy có một trai bao.  Hết vòi vĩnh Xuân mua đồng hồ, quần áo đắt tiền, Tùng lại đòi làm quản lý chuỗi của hàng của Xuân khi thấy cô đang 'đau đầu' vì chuyện nhân viên cấu kết với nhau ăn cắp tiền hàng. Tùng mạnh dạn đề nghị sẽ là người quản lý tài chính cho Xuân với một điều kiện là phải tin tưởng cậu. Tùng vui mừng khi Xuân nói: 'Ai chứ Tùng, Xuân hoàn toàn yên tâm' và cho cậu thử quản lý 1 cửa hàng.

Những cô gái trong thành phố: Fan nổi da gà khi Tùng ninh nọt, đào mỏ người tình lớn tuổi

Các khán giả sau khi xem trích đoạn này đã có nhiều dự đoán khác nhau về mục đích thực sự của Tùng. Có người cho rằng Tùng hẳn đã nổi lòng tham với khối tài sản của quý bà Xuân giàu có, muốn thoát cảnh nghèo khó của một cậu sinh viên mới ra trường, phải chật vật xin việc. Không ít người dự đoán Tùng chắc chắc có ý đồ tính toán, có thể anh chàng muốn nhanh chóng có được số tiền 100 triệu đồng giúp Mai trả nợ. Dù mới mục đích gì, khá nhiều khán giả tỏ ra 'rùng mình' trước những hành động tình tứ mà Tùng dành cho 'quý bà phòng gym'.

Những cô gái trong thành phố: Fan nổi da gà khi Tùng ninh nọt, đào mỏ người tình lớn tuổi

Về phần Trúc, cô tiếp tục bị Trâm Anh 'dằn mặt' khi tuyên bố: 'Không ai có thể thay thế mẹ cháu ở trong gia đình. Bố cháu cũng không cưới bất kỳ ai về để làm mẹ của cháu cả. Cô hiểu không?'

Những cô gái trong thành phố: Fan nổi da gà khi Tùng ninh nọt, đào mỏ người tình lớn tuổi

Những cô gái trong thành phố: Fan nổi da gà khi Tùng ninh nọt, đào mỏ người tình lớn tuổi

Có vẻ như chuyện tình cảm của Trúc và Bách sẽ vô cùng khó khăn khi gặp phải 'chướng ngại vật' quá lớn là bé Trâm Anh.

TH
 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
(SHTT) - Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam (BAV 4.0) đã dần khẳng định được vị thế, vai trò sứ mạng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt, trong những chính sách quan trọng trong tiến trình chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế - xã hội của nước ta, khoa học công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo (ĐMST) được xác định là nền tảng để đưa Việt Nam phát triển nhanh và bền vững.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Khái niệm sáng tạo là gì dựa trên phương thức tư duy và hành động truyền thống. Khi vượt qua giới hạn tức là bạn sẽ vượt ra khỏi những vùng giá trị hiện hữu của những phương thức truyền thống và tìm ra những phương thức mới cải thiện những điểm đen của phương thức truyền thống.
Kinh tế 3 ngày trước
Những quà tặng sang trọng, độc đáo cho sếp, đối tác ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ giúp thắt chặt hơn mối quan hệ kinh doanh lâu bền.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Theo Báo cáo Chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2023, Việt Nam được xếp hạng 46/132 quốc gia, nền kinh tế, tăng 2 bậc so với năm 2022. Báo cáo cũng đánh giá nước ta là một trong 7 quốc gia thu nhập trung bình đạt được nhiều tiến bộ nhất về đổi mới sáng tạo trong thập kỷ qua.