SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 21/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phân nhóm hạt giống SEA Games 2019: Việt Nam nguy cơ đụng Thái Lan, Indonesia ngay từ vòng bảng

08:00, 19/03/2019
(SHTT) - U22 Việt Nam chỉ nằm ở nhóm hạt giống cuối cùng với các đội tuyển là Lào, Campuchia, Brunei, Timor Leste, qua đó có nguy cơ rơi vào bảng tử thần tại môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Theo thể thức bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 30 (SEA Games 2019) được Ban tổ chức công bố, các nhóm hạt giống được căn cứ theo kết quả của SEA Games 2017. Ở giải này, ĐT U22 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng và phải nằm ở nhóm hạt giống cuối cùng với các đội tuyển là Lào, Campuchia, Brunei và Timor Leste.

Phân nhóm hạt giống SEA Games 2019: Việt Nam nguy cơ đụng Thái Lan, Indonesia ngay từ vòng bảng

Trong khi đó, Đương kim vô địch Thái Lan sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 1 với chủ nhà Philippines. Á quân Malaysia sẽ góp mặt ở nhóm hạt giống thứ 2 với Indonesia - đội có được huy chương đồng ở giải đấu trước.

Cuối cùng, nhóm hạt giống thứ 3 có sự góp mặt của 2 đội tuyển là Myanmar và Singapore. Như vậy, U22 Việt Nam nhiều khả năng sẽ rơi vào bảng tử thần khi có thể đụng độ Thái Lan, Indonesia hay Myanmar ngay từ vòng đấu bảng.

SEA Games 30 do Philippines đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ 30/11 đến 11/12/2019 với 56 môn (523 nội dung) thi đấu. Trong đó, các trận đấu thuộc môn bóng đá nam sẽ diễn ra tại sân vận động Rizal Memorial (Manila). 

Môn bóng đá nam sẽ được chia thành 2 bảng: đội chủ nhà Philippines sẽ nằm ở bảng 5 đội, còn ĐKVĐ Thái Lan nằm bảng 6 đội. Hiện tại, kế hoạch bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu đối với môn bóng đá tại SEA Games 30 vẫn chưa được ấn định.

PHÂN NHÓM HẠT GIỐNG MÔN BÓNG ĐÁ NAM SEA GAMES 2019

► Nhóm 1: Thái Lan, Philippines

► Nhóm 2: Malaysia, Indonesia.

► Nhóm 3: Myanmar, Singapore.

► Nhóm 4: Việt Nam, Lào, Campuchia, Brunei, Timor Leste

TD

Tin khác

Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Nhóm nghiên cứu Trung Quốc mới đây tuyên bố vaccine hít CanSino do nước này phát triển có khả năng tạo phản ứng miễn dịch cao gấp 7-11 lần cho người tiêm hai mũi Sinovac so với tiêm liều thứ ba cùng loại.
Khoa học Công nghệ 16 giờ trước
(SHTT) - Giải thưởng chính 3 triệu USD đã được trao cho 3 nhà khoa học Katalin Kariko, Drew Weissman và Pieter Cullis với công nghệ mRNA, mở đường tạo ra các loại vaccine ngăn ngừa COVID-19 hiệu quả.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nền Khoa học & Công nghệ (KH&CN) Việt Nam đang ngày càng phát triển với sự đóng góp của những cán bộ nghiên cứu khoa học tài năng. Và trong đó, ít có nhà nghiên cứu nào lại tham gia bền bỉ và nhiệt thành các công tác xã hội, công tác giảng dạy, được đánh giá cao như PGS.TS. Mai Hà.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - GENEWORLD là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học và Y sinh học. Nổi bật trong đó là các sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc Nhung hươu: Mỹ phẩm thế hệ mới Medigen và Băng vết thương BC-A Gel.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu tại viện Karolinska, Thụy Điển đã xác định được một biến thể gene có khả năng chống lại Covid-19, thông qua phân tích bộ gene những người có tổ tiên khác nhau.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE