SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phân nhóm hạt giống SEA Games 2019: Việt Nam nguy cơ đụng Thái Lan, Indonesia ngay từ vòng bảng

08:00, 19/03/2019
(SHTT) - U22 Việt Nam chỉ nằm ở nhóm hạt giống cuối cùng với các đội tuyển là Lào, Campuchia, Brunei, Timor Leste, qua đó có nguy cơ rơi vào bảng tử thần tại môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Theo thể thức bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 30 (SEA Games 2019) được Ban tổ chức công bố, các nhóm hạt giống được căn cứ theo kết quả của SEA Games 2017. Ở giải này, ĐT U22 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng và phải nằm ở nhóm hạt giống cuối cùng với các đội tuyển là Lào, Campuchia, Brunei và Timor Leste.

Phân nhóm hạt giống SEA Games 2019: Việt Nam nguy cơ đụng Thái Lan, Indonesia ngay từ vòng bảng

Trong khi đó, Đương kim vô địch Thái Lan sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 1 với chủ nhà Philippines. Á quân Malaysia sẽ góp mặt ở nhóm hạt giống thứ 2 với Indonesia - đội có được huy chương đồng ở giải đấu trước.

Cuối cùng, nhóm hạt giống thứ 3 có sự góp mặt của 2 đội tuyển là Myanmar và Singapore. Như vậy, U22 Việt Nam nhiều khả năng sẽ rơi vào bảng tử thần khi có thể đụng độ Thái Lan, Indonesia hay Myanmar ngay từ vòng đấu bảng.

SEA Games 30 do Philippines đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ 30/11 đến 11/12/2019 với 56 môn (523 nội dung) thi đấu. Trong đó, các trận đấu thuộc môn bóng đá nam sẽ diễn ra tại sân vận động Rizal Memorial (Manila). 

Môn bóng đá nam sẽ được chia thành 2 bảng: đội chủ nhà Philippines sẽ nằm ở bảng 5 đội, còn ĐKVĐ Thái Lan nằm bảng 6 đội. Hiện tại, kế hoạch bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu đối với môn bóng đá tại SEA Games 30 vẫn chưa được ấn định.

PHÂN NHÓM HẠT GIỐNG MÔN BÓNG ĐÁ NAM SEA GAMES 2019

► Nhóm 1: Thái Lan, Philippines

► Nhóm 2: Malaysia, Indonesia.

► Nhóm 3: Myanmar, Singapore.

► Nhóm 4: Việt Nam, Lào, Campuchia, Brunei, Timor Leste

TD

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 12/8 ,VTC Online công bố đăng cai và tổ chức giải đấu quy mô quốc tế Crossfire Star Summer Championship 2022. Đây là giải đấu eSports quốc tế cao cấp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Cúng rằm tháng 7 là phong tục truyền thống của người Việt. Vậy rằm tháng 7 cúng gì? Lễ cúng rằm tháng bảy gồm những gì? Cùng bạn khám phá ngay dưới đây để thực hiện một lễ cũng thật thành tâm và trọn vẹn ý nghĩa.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Theo phong tục Việt Nam thì rằm tháng bảy là dịp lễ rất quan trọng của mỗi gia đình, nên ngoài việc chuẩn bị lễ vật tươm tất thì bạn cũng cần chuẩn bị bài văn khấn thần linh rằm tháng bảy thật chuẩn nhé!
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE