SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 30/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lời bài hát Without me của Halsey: Bản hit gây nghiện toàn thế giới

11:10, 19/03/2019
(SHTT) - Bài hát Without me của Halsey đang trở thành một trong những bản hit gây nghiện trên toàn thế giới khi kể về câu chuyện tình say đắm, nổi loạn. Bài hát trở thành đĩa đơn dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Halsey.

 Bài hát Without me của Halsey từng gây sốt suốt thời gian dài

Halsey tên thật là Ashley Nicolette Frangipane. Nghệ danh này đến từ việc đảo thứ tự chữ cái trong tên cô, để thể hiện tên một đường phố ở Brooklyn, nơi Halsey từng trải qua nhiều kỷ niệm trong thời niên thiếu.

Lớn lên ở New Jersey với mẹ là người Mỹ gốc Ý và cha là người Mỹ gốc Phi, Halsey sớm tiếp thu nhiều thể loại âm nhạc, trải dài từ Tupac và NWA cho đến Nirvana và Alanis Morrissette. Điều này thể hiện khá rõ trong ca khúc bạch kim của cô mang tên New Americana.

loi bai hat Without Me cua halsey

 Lời bài hát Without me của Halsey

Halsey đã phát hành MV “Without Me” của cô vào ngày 29/10/2018. Bài hát có lấy mẫu một đoạn trong bài "Cry Me a River", vì vậy nên Justin Timberlake, Timbaland và Scott Storch cũng được ghi danh như là những đồng sáng tác. Bài hát trở thành đĩa đơn dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Halsey.

Nếu như chất giọng của Halsey da diết, nữ tính phả chút nổi loạn thì Alexander Stewart lại tạo nên sự day dứt và mạnh mẽ nhưng vẫn tràn đầy sự lịch thiệp.

Ca khúc kể về một mối tình ngọt ngào nhưng đầy thăng trầm. Nữ ca sĩ cũng thể hiện hình ảnh gợi cảm với mái tóc ngắn màu hồng, buông thả trong bồn tắm, vòi hoa sen và đóng những cảnh yêu đương nồng thắm.

Trong lời bài hát, cô thú nhận:

Vì yêu nên cố thử cả trăm lần 

Chạy khỏi những điều tồi tệ trong anh

Để rồi lại nhận nó vào mình

Tôi đã không nhận ra, bởi vì tình yêu của tôi mù quáng.

Lời bài hát Without me của Halsey

Found you when your heart was broke

I filled your cup until it overflowed

Took it so far to keep you close (Keep you close

)I was afraid to leave you on your own

I said I'd catch you if you fall

And if they laugh, then fuck 'em all (All)

And then I got you off your knees

Put you right back on your feet

Just so you can take advantage of me

Tell me how's it feel sittin' up there

Feeling so high but too far away to hold me

You know I'm the one who put you up there

Name in the sky

Does it ever get lonely?

Thinking you could live without me

Thinking you could live without me

Baby, I'm the one who put you up there

I don't know why (yeah, I don't know why)

Thinking you could live without me

Live without me

Baby, I'm the one who put you up thereI don't…

Vân Trang

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - TS Nguyễn Tuấn Minh đến từ Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cùng nhóm cộng sự đã phát triển thành công một thiết bị làm sách khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho hoạt động đốt phát điện ở quy mô lớn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, nhóm các nhà khoa học do GS.TS Dương Tấn Nhựt từ Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên dẫn đầu đã công bố các nghiên cứu quan trọng trong công tác cải thiện giống cây sâm Ngọc Linh tại Việt Nam. Đây cũng là những nghiên cứu đầu tiên về chọn tạo giống cây sâm Ngọc Linh trên thế giới.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm kỹ sư đến từ FPT Smart Cloud đã thành công ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển giải pháp trợ lý ảo giải quyết yêu cầu của khách hàng như người thật. Giải pháp này đã giúp nhóm mang về chiến thắng trong giải AI Awards 2022 do VnExpress tổ chức.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Tại Cuộc thi phát minh sáng chế quốc tế lần thứ 7-iCAN 2022 vừa diễn ra tại Canada, cả 7 công trình/sản phẩm của Việt Nam do Quỹ hỗ trợ sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) gửi đi dự thi đều đoạt giải cao ở các hạng mục khác nhau.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 3457/QĐ-UBND về phê duyệt kế hoạch "Hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2021-2025", trong đó nêu rõ, sẽ thực hiện hỗ trợ chuyển đổi số cho 90.000 doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE