Vinamilk

Nhiều mẫu iPhone giảm giá mạnh trước thềm giới thiệu sản phẩm mới

(SHTT) - Sắp tới, vào ngày 12/9, siêu phẩm iPhone XS đáng chú ý của Nhà Táo sẽ được Apple chính thức ra mắt thị trường tại lễ giới thiệu tổ chức ở Califonia. Ngay từ khi thông tin thư mời sự kiện được gửi đi vào ngày 30/8, hàng loạt sản phẩm iPhone đồng loạt được hạ giá mạnh.

 iPhone X (64GB) – Giảm 4 triệu

Từ ngày 30/08 – 03/09, khách hàng Việt Nam có thể mua iPhone X (bản bộ nhớ trong 64GB) với giá chỉ 25,99 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng từ 29,99 triệu đồng. Mức giá này được xem là khá mềm so với các dòng điện thoại khác ở cùng phân khúc.

iphone-x-64gb-28space-gray-2f-silver-29-500x500

 

Ngay khi mới ra mắt, iPhone X đã được những fan Apple chú ý nhiều bởi hệ thống camera khá mạnh với camera kép 12 MP, ống góc rộng khẩu độ f/1.8 và ống tele khẩu độ f/2.4 cho khả năng xóa phông chụp chân dung và zoom quang học 2X không giảm chất lượng. Cảm biến ảnh lớn hơn thu sáng tốt, chống rung quang học kép OIS trên cả 2 camera giảm hiện tượng mờ nhòe khi quay, chụp. Bộ xử lý hình ảnh do Apple tự thiết kế cho chất lượng ảnh tốt hơn.

Ngoài ra, iPhone X được trang bị vi xử lý hoàn mới A11 Bionic được Apple tự thiết kế và tối ưu rất nhiều thành phần đặc biệt là nâng cao sức mạnh xử lý đồ họa 3D và thực tế ảo tăng cường AR.

 

iPhone 7 Plus (128GB) – Giảm 2 triệu

Cũng trong thời gian này, nếu mua iPhone 7 Plus bản bộ nhớ trong 128GB, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 19,99 triệu đồng (giảm 2 triệu đồng). Về cơ bản, kết cấu camera sau kép 12MP của iPhone 7 Plus cũng khá giống so với iPhone 8 Plus và iPhone X nên người dùng sẽ có chung trải nghiệm.

brand-new-apple-iphone-7-plus-128gb-500x500

 

iPhone 7 Plus phiên bản 128GB được trang bị con chip A10 Fusion lõi tứ hoàn toàn mới, nâng cấp hiệu năng vi xử lý (CPU) mạnh gấp đôi và hiệu năng đồ họa (GPU) mạnh gấp 3 so với thế hệ iPhone 6 đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng, kể cả làm việc lẫn chơi game nặng. Bên cạnh đó dung lượng RAM nâng lên 3 GB giảm thiểu tối đa hiện tượng giật, lag do thiếu bộ nhớ.

Ngoài ra, dung lượng pin cũng được nâng cấp so với thế hệ trước, iPhone 7 Plus sở hữu viên pin lớn 2900 mAh, khá cao so với hầu hết smartphone hiện nay, cùng với nhiều tối ưu phần mềm mang lại cho thời lượng sử dụng máy cực kì ấn tượng.

Và một điểm nhấn không thể thiếu làm nên thương hiệu cho các dòng máy iPhone đó là hệ thống camera tích hợp. Ở phiên bản iPhone 7 Plus 128GB, camera là một trong những cải tiến nổi bật nhất trên chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Apple đã trang bị cho máy cụm camera kép 12 MP bao gồm một ống góc rộng, khẩu độ lớn f/1.8 và một ống tele làm chức năng zoom quang học lên đến 2X và zoom điện tử lên tới 10x thỏa mãn đầy đủ hơn nhu cầu nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Vũ An (t/h)


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE