SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Trung Quốc được xem là thiên đường hàng giả, hàng nhái với vô số mẫu điện thoại, ô tô, túi xách, giày dép... nhái các thương hiệu nổi tiếng. Cùng nhìn lại những mẫu điện thoại nhái tinh vi dưới đây.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện ở Úc sau khi một người dùng iPhone X cho rằng thiết bị này đã phát nổ trong túi của anh ta, dẫn đến bỏng độ hai.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đã bắt giữ lô hàng gồm 100 điện thoại iPhone không rõ xuất xứ với trị giá gần 1 tỷ đồng tại khu vực ga Đông Hà trên địa bàn.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Hiện nay trên nhiều trang mạng xã hội bán tràn lan các loại điện thoại giá rẻ, iPhone X chỉ có giá 4 triệu, iPhone 5 giá chỉ 500.000 đồng, rẻ hơn nhiều lần so với hàng chính hãng. Tuy nhiên vì ham rẻ mà người dùng gặp nhiều rủi ro.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Doanh số bán hàng không đáp ứng kỳ vọng ban đầu nên Apple mới đây đã yêu cầu giảm lượng lớn đơn đặt hàng đối với màn hình OLED của Samsung. Điều này đã vi phạm hợp đồng giữa hai bên và Apple rất có thể sẽ phải hồi thường khoảng 170 triệu USD cho Samsung.
(SHTT) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan hải quan đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 418 chiếc điện thoại di động hiệu iPhone, Samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý cá nhân mang theo khi nhập cảnh. Trị giá lô hàng vi phạm ước tính gần 3 tỉ đồng.
(SHTT) - Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 578 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, Sam Sung Galaxy Plus… trong đó có 220 chiếc điện thoại iPhone 5s, iPhone 6 là mặt hàng đã quả sử dụng.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone 7... là những smartphone nằm trong danh sách bán chạy nhất thế giới năm 2018.
(SHTT) - Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 200 chiếc iPhone, iPad nhập lậu, trong đó có 104 chiếc iPhone X, XS Max, 101 iPad mini...đều là hàng chưa qua sử dụng.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019, nhiều mẫu smartphone như Galaxy Note9, Huawei Mate 20 Pro hay iPhone X đồng loạt giảm giá.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Các nhà phân tích dự báo rằng khi Apple ra mắt iPhone XR vào ngày 26 tháng 10, nó sẽ sớm trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong số các kiểu mẫu năm 2018. Và thực tế điều đó đã thành sự thật vào tháng 11 vừa qua, theo báo cáo của CIRP.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Sau khi giảm số lượng lớn đơn đặt hàng với các bên đối tác hợp tác sản xuất các mẫu iPhone mới nhất, cổ phiếu của Apple đã có những cú trượt dài. Để cải thiện tình hình tồi tệ hiện tại, hãng này đã quyết định hồi sinh lại mẫu iPhone X cũng kén người mua không kém trước đó.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Trường hợp iPhone X phát nổ đầu tiên đã được ghi nhận tại Washington, Mỹ sau khi cập nhật lên iOS 12.1.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã phát hiện ra lỗi phần cứng trong iPhone X và một số mẫu Macbook, đồng thời tuyên bố sẽ sửa chữa miễn phí các sản phẩm này.
(SHTT) - Đã có hàng chục báo cáo về sự cố không sạc được pin của hai mẫu iPhone mới ra mắt được gửi tới diễn đàn hỗ trợ của Apple và diễn đàn MacRumors.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới