SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 29/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nhà sáng chế người Nhật chế tạo máy nướng thịt bằng việc chạy bộ

11:17, 15/06/2021
(SHTT) - Tận dụng năng lượng được tạo sau quá trình vận động của cơ thể, một Youtuber người Nhật mới đây đã tạo ra một chiếc bếp nướng thịt độc đáo dùng chính năng lượng khi chạy bộ để làm chính đồ ăn.

Cụ thể, mới đây, một người Nhật có tài khoản Youtube Bomb_tamio đã khoe một loại bếp nướng đặc biệt, yêu cầu người dùng phải vận động và tạo ra calo để cung cấp năng lượng cho thiết bị trong lúc nướng thịt.

2021-06-13193533-1623587774687784790178

 

Video giới thiệu sản phẩm đặc biệt này đã được đăng tải hồi tháng trước. Trong video, nhà phát minh trẻ tuổi này đang đứng bên chiếc bếp nướng điện để nướng thịt.

Điều thú vị là anh này phải liên tục chạy tại chỗ để tạo ra điện phục vụ cho quá trình nướng thịt. Hài hước hơn khi anh này phải liên tục vừa chạy vừa dùng kẹp để lật miếng thịt cho tới khi chín.

2021-06-13193552-16235877748261876234386

 

Trong clip giới thiệu, Bomb_tamio đang nướng những miếng thịt xông khói mỏng. Nhưng nếu bạn định ăn món bít tết với miếng thịt dày hơn, có lẽ bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều năng lượng để có được món ăn đảm bảo bạn không bị "tào tháo đuổi" sau khi thưởng thức.

Sản phẩm bếp nướng đặc biệt này mặc dù có thể không bắt người dùng giảm cân nhưng ít nhất bạn cũng sẽ có thời gian tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Nhược điểm duy nhất của bếp nướng sử dụng sức người này là tiếng ồn. Nếu bạn sống trong một căn hộ, những người hàng xóm ở tầng dưới có thể không thích thú với việc bạn cứ chạy liên tục trên sàn nhà và tạo tiếng động khó chịu như vậy, đặc biệt nếu bạn định nướng nhiều đồ ăn.

Được biết, với những am hiểu sẵn có về công nghệ và khoa học, Bomb_tamio đã phát minh ra rất nhiều sáng chế thú vị, trong đó, chiếc bếp bếp nướng điện hoạt động bằng năng lượng tạo ra từ vận động là sản phẩm được chú ý nhiều nhất.

 Thái An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
VTN Architects vừa trở thành đơn vị duy nhất giành chiến thắng ở hạng mục “Công ty kiến trúc của năm” tại giải thưởng AMP 2021.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã thành công tạo ra một loại kẹo cao su đặc biệt có khả năng 'bẫy' các hạt virus SARS-CoV-2, từ đó làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch COVID-19 ra cộng đồng.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Chàng trai trẻ Dương Tiến Anh đã trở thành "hiện tượng" của Đại học (ĐH) Dược Hà Nội khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ chỉ trong 3 năm và sở hữu 4 bằng sáng chế đăng ký tại Hàn Quốc và 14 bài báo quốc tế chuẩn ISI.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Việt Nam mới đây đã phát triển thành công một loại vaccine đa giá cho phép ngăn ngừa 4 loại bệnh nguy hiểm trên gia cầm chỉ bằng 1 mũi tiêm.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Theo thông tin được đăng tải trên Macrumors, Apple mới đây đã tiết lộ các bằng sáng chế mới cho thấy các thiết kế về những thiết bị hoàn toàn bằng kính với màn hình ở cả hai mặt.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE