SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 31/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nhà sáng chế người Nhật chế tạo máy nướng thịt bằng việc chạy bộ

11:17, 15/06/2021
(SHTT) - Tận dụng năng lượng được tạo sau quá trình vận động của cơ thể, một Youtuber người Nhật mới đây đã tạo ra một chiếc bếp nướng thịt độc đáo dùng chính năng lượng khi chạy bộ để làm chính đồ ăn.

Cụ thể, mới đây, một người Nhật có tài khoản Youtube Bomb_tamio đã khoe một loại bếp nướng đặc biệt, yêu cầu người dùng phải vận động và tạo ra calo để cung cấp năng lượng cho thiết bị trong lúc nướng thịt.

2021-06-13193533-1623587774687784790178

 

Video giới thiệu sản phẩm đặc biệt này đã được đăng tải hồi tháng trước. Trong video, nhà phát minh trẻ tuổi này đang đứng bên chiếc bếp nướng điện để nướng thịt.

Điều thú vị là anh này phải liên tục chạy tại chỗ để tạo ra điện phục vụ cho quá trình nướng thịt. Hài hước hơn khi anh này phải liên tục vừa chạy vừa dùng kẹp để lật miếng thịt cho tới khi chín.

2021-06-13193552-16235877748261876234386

 

Trong clip giới thiệu, Bomb_tamio đang nướng những miếng thịt xông khói mỏng. Nhưng nếu bạn định ăn món bít tết với miếng thịt dày hơn, có lẽ bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều năng lượng để có được món ăn đảm bảo bạn không bị "tào tháo đuổi" sau khi thưởng thức.

Sản phẩm bếp nướng đặc biệt này mặc dù có thể không bắt người dùng giảm cân nhưng ít nhất bạn cũng sẽ có thời gian tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Nhược điểm duy nhất của bếp nướng sử dụng sức người này là tiếng ồn. Nếu bạn sống trong một căn hộ, những người hàng xóm ở tầng dưới có thể không thích thú với việc bạn cứ chạy liên tục trên sàn nhà và tạo tiếng động khó chịu như vậy, đặc biệt nếu bạn định nướng nhiều đồ ăn.

Được biết, với những am hiểu sẵn có về công nghệ và khoa học, Bomb_tamio đã phát minh ra rất nhiều sáng chế thú vị, trong đó, chiếc bếp bếp nướng điện hoạt động bằng năng lượng tạo ra từ vận động là sản phẩm được chú ý nhiều nhất.

 Thái An

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 14 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã liên tiếp bắt giữ những vụ buôn bán, sang chiết nước hoa hàng hiệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chính những loại nước hoa 'dởm' này là nguyên nhân khiến người dùng bị dị ứng, viêm da, thậm chí là ung thư da.
Sở hữu trí tuệ 15 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện các quảng cáo liên quan tới sản phẩm TPBVSK VITOS và Dạ dày Tâm Vị trên Facebook vi phạm quy định quảng cáo của pháp luật.
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Một bằng sáng chế mới của Apple vừa được hé lộ, đã mô tả cách cả hai hình thức xác thực sinh trắc học là Face ID và Touch ID có thể được đặt dưới màn hình. Công nghệ này có thể sẽ được hiện thực hóa trong iPhone 14.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Dù chưa có nghiên cứu chính thức nào về tác dụng của sản phẩm Imbosst đối với việc hỗ trợ điều trị Covid-19 nhưng sản phẩm Imboost vẫn có mặt trong công văn số 5944/BYT-YDCT của Bộ Y tế vừa thu hồi.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hoạt động in lậu, in giả, in nối bản sách trái phép diễn ra với quy mô lớn và tính chất ngày càng phức tạp. Chính điều này sẽ tạo ra những hệ lụy nguy hiểm cho nề giáo dục và văn hóa.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga