SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 01/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nghệ An: Cháy căn hộ chung cư tại TP Vinh

07:09, 24/09/2023
(SHTT) - Ngày 23/9, tại phường Quán Bàu (TP. Vinh, Nghệ An), ngọn lửa bốc lên tại căn hộ tầng 2 chung cư Kim Thi, người dân nhanh chóng dùng bình cứu hỏa dập lửa

Trưa 23/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn hộ chung cư Kim Thi, phường Quán Bàu, TP Vinh (Nghệ An), rất may ngọn lửa sau đó đã nhanh chóng được dập tắt nên không gây thương vong về người.

na

 Người dân bình tĩnh, nhanh chóng phá cửa, dùng bình chữa cháy và các phương tiện khác để dập lửa, chữa cháy.

Được biết, vào thời điểm trên, khói bốc lên nghi ngút tại căn hộ tầng 2 của tòa nhà CT1 Chung cư Kim Thi. Thấy vậy, người dân các căn hộ xung quanh nhanh chóng chạy đến phá cửa, dùng bình chữa cháy dập lửa.

Theo thông tin, chủ nhà sử dụng bếp gas nấu thức ăn, do bất cẩn đi ra ngoài không chú ý làm nồi thức ăn bị cháy, bốc khói trắng. Sự việc cháy nhỏ trong một căn phòng, không ảnh hưởng đến căn hộ khác ở trong khu vực chung cư. Do người dân nấu ăn, lúc ra ngoài không chú ý dẫn đến lửa cháy tại bếp.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguyễn Khang

Tin khác

Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định triển khai Chỉ thị số 17 về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Ngày 30/11, Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT VIệt Nam (VINASA) đã long trọng tổ chức lễ vinh danh và trao giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam năm 2023 lần thứ IV cho 32 đơn vị, dịch vụ và giải pháp xuất sắc.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Được kỳ vọng là trục giao thông mới, đồng bộ, kết nối các phân khu chức năng, các đô thị, khu du lịch, là động lực thu hút đầu tư, phát huy dư địa đất đai, thúc đẩy phát triển của KKT Vân Đồn…
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Phát huy những kết quả tích cực đã đạt được, trong năm 2023, UBND quận Tây Hồ đã triển khai nhiều biện pháp cải cách hành chính mới với tôn chỉ lấy sự hài lòng của người dân là thước đo của hiệu quả công việc
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) -Tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng quốc gia đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 3 với chủ đề: Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng.