SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 18/04/2024
  • Click để copy

Lễ ra mắt website 'Khát vọng' và Liên hoan Trung thu 'Trăng yêu thương'

07:11, 25/09/2023
(SHTT) - Sáng 24/9, tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt website "Khát vọng" và Liên hoan Trung thu "Trăng yêu thương".

Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật Hà Nội được thành lập ngày 02/02/2000 theo QĐ số 13/2000 /QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội.

Trải qua 23 năm hoạt động, Hội đã có nhiều đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng của thành phố, nhất là trong công tác an sinh xã hội. Trong những năm qua, Hội đã giúp đỡ hàng ngàn trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt…ngày một hiệu quả và thiết thực hơn.

Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam kết hợp với các tổ chức tài trợ tổ chức chương trình với chủ đề Trăng Yêu Thương cho hơn 350 em nhỏ khuyết tật, mồ côi và cơ nhỡ.

1

Ông Nguyễn Kim Hoàng, Chủ tịch Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc Ngày hội 

Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật Hà Nội càng là chỗ dựa tin cậy vững chắc cho hơn 12 nghìn trẻ em khuyết tật thành phố, là cầu nối giữa Hội và các cấp Ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quần chúng cũng như toàn xã hội. Trong nhiều tháng qua, Hội đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để chuẩn bị ra mắt trang Website của Hội mang tên “Khát Vọng”. Đây không chỉ là ý trí mà là tinh thần trách nhiệm, tấm lòng nhiệt huyết của Ban chấp hành, Ban thường vụ và thường trực Hội khóa V với công việc được giao, để hôm nay chính thức trang Website của Hội mang tên “Khát Vọng” được ra mắt. “Khát Vọng” sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa cho nỗ lực vươn lên của TEKT, là nơi lan tỏa, truyền cảm hứng, truyền niềm tin, tình yêu thương khuyến khích mọi người chung tay giúp đỡ trẻ em.

4

 Các đại biểu nhấn nút ra mắt website "Khát vọng"

5

 

3

 

6

Các em thiếu nhi trải nghiệm các hoạt động tại chương trình 

PV

Tin khác

Tin tức 36 phút trước
(SHTT) - “Tuổi trẻ sáng tạo” là một trong những phong trào truyền thống của đoàn thanh niên các cấp trên địa bàn Quảng Ninh. Phong trào này đi sâu, đi sát vào những nhiệm vụ mà tỉnh và các địa phương đang triển khai.
Tin tức 36 phút trước
(SHTT) - Ngày 17/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025 của 115 trường trung học phổ thông công lập. Theo đó, thành phố sẽ tuyển 61% học sinh tốt nghiệp THCS vào lớp 10 công lập.
Tin tức 36 phút trước
(SHTT) - Nhằm đảm bảo trật tự kinh doanh, góp phần bình ổn thị trường, nâng cao chất lượng công tác tổ chức Lễ hội đền thờ Lê Hoàn năm 2024, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã triển khai nhiều biện pháp tăng cường giám sát hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội.
Tin tức 36 phút trước
(SHTT) - Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa vừa có Thư kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Tin tức 2 giờ trước
Tại Hội nghị hợp tác và đầu tư giữa các tỉnh Tây Nguyên và Ấn Độ vừa diễn ra, tỉnh Đắk Lắk mong muốn Ấn Độ tạo điều kiện thuận lợi cho quả sầu riêng và các nông sản của tỉnh được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Ấn Độ.