SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 02/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lễ ra mắt website 'Khát vọng' và Liên hoan Trung thu 'Trăng yêu thương'

07:11, 25/09/2023
(SHTT) - Sáng 24/9, tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt website "Khát vọng" và Liên hoan Trung thu "Trăng yêu thương".

Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật Hà Nội được thành lập ngày 02/02/2000 theo QĐ số 13/2000 /QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội.

Trải qua 23 năm hoạt động, Hội đã có nhiều đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng của thành phố, nhất là trong công tác an sinh xã hội. Trong những năm qua, Hội đã giúp đỡ hàng ngàn trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt…ngày một hiệu quả và thiết thực hơn.

Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam kết hợp với các tổ chức tài trợ tổ chức chương trình với chủ đề Trăng Yêu Thương cho hơn 350 em nhỏ khuyết tật, mồ côi và cơ nhỡ.

1

Ông Nguyễn Kim Hoàng, Chủ tịch Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc Ngày hội 

Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật Hà Nội càng là chỗ dựa tin cậy vững chắc cho hơn 12 nghìn trẻ em khuyết tật thành phố, là cầu nối giữa Hội và các cấp Ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quần chúng cũng như toàn xã hội. Trong nhiều tháng qua, Hội đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để chuẩn bị ra mắt trang Website của Hội mang tên “Khát Vọng”. Đây không chỉ là ý trí mà là tinh thần trách nhiệm, tấm lòng nhiệt huyết của Ban chấp hành, Ban thường vụ và thường trực Hội khóa V với công việc được giao, để hôm nay chính thức trang Website của Hội mang tên “Khát Vọng” được ra mắt. “Khát Vọng” sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa cho nỗ lực vươn lên của TEKT, là nơi lan tỏa, truyền cảm hứng, truyền niềm tin, tình yêu thương khuyến khích mọi người chung tay giúp đỡ trẻ em.

4

 Các đại biểu nhấn nút ra mắt website "Khát vọng"

5

 

3

 

6

Các em thiếu nhi trải nghiệm các hoạt động tại chương trình 

PV

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
Sở Công Thương TP Đà Nẵng phối hợp Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam vừa tổ chức khai mạc phiên chợ “Thanh toán không tiền mặt kết hợp phát động ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2023”.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia (Bộ KH&CN) phối hợp với Viện Thông tin khoa học và công nghệ Hàn Quốc tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Phát triển Cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ và Dịch vụ thông tin thông minh hỗ trợ đổi mới sáng tạo”.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Tại Hội nghị lần thứ 28 Các bên Tham gia Công ước Khung của Liên hợp quốc về Biến đổi Khí hậu (COP28), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chứng kiến lễ trao 9 văn kiện hợp tác giữa các bộ, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc hỗ trợ Việt Nam phát triển xanh.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 06/11/2023, hơn 4.000 cán bộ giảng viên và sinh viên trường ĐHCN Việt - Hung đã tham dự buổi lễ đặc biệt, mở đầu cho năm học mới.
Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Tại Lễ Vinh danh và trao giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (VINASA) Việt Nam tổ chức diễn ra sáng ngày 30/11. Thủ đô Hà Nội đã nhận giải thưởng “Thành phố hấp dẫn khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo”.