SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 18/05/2024
  • Click để copy

Lancôme ra mắt của hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

07:11, 24/10/2022
(SHTT) - Lancôme Việt Nam ra mắt của hàng trực tuyến e-boutique chính thức tại website www.lancome.vn, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thuận tiện và thoải mái trong việc mua hàng chính hãng Lancôme.

Nhân dip này, Lancôme cũng ưu đãi giảm 10% với các deal độc quyền và quà tặng cho mọi đơn hàng khi mua tại website của Lancôme trong tháng 10 này.

Mua hàng trực tuyến đang là xu hướng chung của người tiêu dùng Việt Nam bởi sự thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt là trong ngành làm đẹp. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng chính hãng thuận tiện và thoải mái, Lancôme chính thức ra mắt E-boutique - website để mang các sản phẩm chính hãng cao cấp và đặc quyền thành viên cho khách hàng Việt Nam.

1

 

 Trang E-boutique của Lancôme tại địa chỉ https://www.lancome.vn/ là nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về những sản phẩm cao cấp của Lancôme tại Việt Nam, bao gồm các dòng sản phẩm như dưỡng da, nước hoa, trang điểm mới nhất và có thể “săn” ngay các ưu đãi cực hời cho tất cả sản phẩm và nhận hàng tại địa chỉ mình mong muốn. Điểm đặc biệt của cửa hàng trực tuyến Lancome là các thành viên của Lancôme sẽ  nhận được hàng loạt ưu đãi độc quyền cũng như tích lũy điểm theo hạng thành viên, và nhận được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn làm đẹp (E-BA) Lancôme để giúp khách hàng hiểu hơn về làn da. Khách hàng cũng có thể đăng ký nhận mẫu thử sản phẩm trước khi mua hàng và tìm hiểu các thành phần trong sản phẩm cùng các bí kíp làm đẹp tầm cao của Lancome. Nếu muốn chọn một món quà tặng đặc biệt, cửa hàng trực tuyến của Lancome có thể thực hiện dịch vụ khắc tên và gói quà để giúp bạn có được món quà hoàn hảo cho người yêu thương.

L’Oréal đã đi theo một ngành kinh doanh duy nhất – Ngành Làm đẹp trong suốt hơn một thiên niên kỷ qua để mang đến cho nhân loại những sản phẩm làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và an toàn, đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp vô biên của con người trên toàn thế giới .

PV

Tin khác

Thương hiệu 4 giờ trước
Bánh mì Bảy Hổ, bánh mì Huỳnh Hoa, bánh mì Tăng, bánh mì Tuấn 7 Kẹo, bánh mì Má Hải,… quy tụ tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024.
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp phía Đông Bắc TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) được diễn ra vào sáng 16/5 với tổng mức đầu tư 156 tỷ đồng.
Thương hiệu 17 giờ trước
(SHTT) - Unilever Việt Nam và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giai đoạn 2024 - 2029.
Thương hiệu 21 giờ trước
Herbalife Việt Nam vừa có thông báo đến khách hàng và các bên có liên quan liên quan về các chính sách bán hàng, cũng như hệ thống phân phối của đơn vị này.
Thương hiệu 1 ngày trước
Mùa hè oi bức, nóng nực khiến bạn cảm thấy uể oải và chán ăn? Vào bếp cùng Barona để xua tan cái nắng oi ả mùa hè bằng 4 món canh dễ làm, bắt vị đưa cơm, chống nóng hiệu quả mà còn bổ sung Vitamin C, tăng cường sức đề kháng cho cả nhà vào những ngày giao mùa này.