SO HUU TRI TUE
Giá vàng tăng, đắt hơn thế giới 3,5 triệu đồng

Giá vàng tăng, đắt hơn thế giới 3,5 triệu đồng

Vàng trong nước đắt lên sáng nay dù thị trường quốc tế không có thay đổi nào đáng kể. Các nhà kinh doanh dự báo giá sẽ về gần với thế giới ngay trong quý này.  

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE
 • Ngân hàng nhà nước có vốn pháp định 10.000 tỷ đồng

  Ngân hàng nhà nước có vốn pháp định 10.000 tỷ đồng

  Thị trường

  Theo Quyết định vừa được Thủ tướng phê duyệt, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có vốn pháp định 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, NHNN được lập khoản dự phòng rủi ro và hạch toán vào chi phí bằng 10% chênh lệch thu chi chưa bao gồm khoản chi dự phòng rủi ro.

 • Đầu tuần, vàng SJC tăng 50.000 đồng mỗi lượng

  Đầu tuần, vàng SJC tăng 50.000 đồng mỗi lượng

  Tài chính- Ngân hàng

  Mở cửa ngày giao dịch đầu tuần mới (28/1) giá vàng SJC trong nước tăng 50.000 đồng mỗi lượng so với đóng cửa phiên trước.

 • Đặc sản ba miền đổ về TP.HCM

  Đặc sản ba miền đổ về TP.HCM

  Thị trường

  Giám đốc một siêu thị cho biết e ngại lớn nhất khi nhập hàng đặc sản là giấy tờ chứng minh chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng theo yêu cầu của cơ quan chức năng đã được nhà cung cấp đáp ứng rất tốt. Một yếu tố khác là việc mở rộng các siêu thị trên nhiều tỉnh thành cũng giúp việc kết nối với nhà cung cấp địa phương dễ dàng hơn.

 • Giá vàng vọt tăng mạnh

  Giá vàng vọt tăng mạnh

  Tài chính- Ngân hàng

  Sáng nay 18/1, giá vàng miếng trong nước tăng vọt thêm khoảng 300.000 đồng/lượng so với chốt phiên chiều qua, khi giá vàng thế giới cán mốc 1.690 USD/ounce. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường lại được nới rộng ra 3 triệu đồng/lượng.  

 • Sản xuất chà bông bẩn

  Sản xuất chà bông bẩn

  Thị trường

  UBND xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh (TPHCM) vừa phối hợp với Trạm thú y Bình Chánh kiểm tra tại địa chỉ số 77/C1 ấp 6, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM phát hiện ông Nguyễn Duy Thuấn đang sản xuất chà bông gà trái phép.  

 • Giá vàng trong nước tăng 800.000 đồng

  Giá vàng trong nước tăng 800.000 đồng

  Tài chính- Ngân hàng

  Các doanh nghiệp mạnh tay đẩy giá tăng mạnh so với quốc tế, khiến chênh lệch vàng trong và ngoài nước lại lên 3 triệu đồng.  

 • Thực phẩm giảm giá ồ ạt ở hệ thống siêu thị Metro

  Thực phẩm giảm giá ồ ạt ở hệ thống siêu thị Metro

  Thị trường

  Đón Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013, từ nay đến 23/1, Metro triển khai chương trình giảm giá từ 10-38% các mặt hàng thịt, cá, rau củ quả, nước giải khát và nhiều loại bánh kẹo sang trọng, thiết thực cho mọi gia đình.

 • Chênh lệch giá vàng còn 2,4 triệu đồng

  Chênh lệch giá vàng còn 2,4 triệu đồng

  Tài chính- Ngân hàng

  Vàng miếng tiếp tục giảm giá sáng nay, sau một ngày thị trường biến động mạnh. Trong khi đó, vàng quốc tế có tiềm năng tăng trong dài hạn.

 • Xăng không được phép tăng giá

  Xăng không được phép tăng giá

  Thị trường

  Giá cơ sở hiện cao hơn giá bán khoảng 400 đồng nhưng theo Bộ Tài chính, doanh nghiệp sẽ không được phép điều chỉnh giá bán. Thay vào đó, việc trích quỹ bình ổn đối với mặt hàng xăng sẽ được khôi phục.