SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Miền Bắc khả năng hứng thêm đợt không khí lạnh mới vào ngày 17/1. Thời tiết mưa rét, sương mù có thể kéo dài 10 ngày tới.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia cho biết, từ 11/12, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự đoán, miền Bắc sẽ tiếp tục đón đợt không khí lạnh tăng cường.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 27/9, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời nắng; Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Do không khí lạnh yếu vẫn lưu lại miền Bắc nên khu vực Hà Nội sắp tới sẽ đón 1 đợt không khí lạnh tăng cường. Đêm và sáng sớm tiết trời se lạnh, ngày nắng hanh khô. Kiểu thời tiết này còn kéo dài ít nhất cho tới cuối tháng 9.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 17/4, không khí lạnh suy yếu sẽ khiến cho khu vực phía Nam Hà Nội xuất hiện mưa rào rải rác, mưa nhỏ. Tới trưa, chiều, nắng vàng sẽ trải đều khắp thủ đô thậm chí nhiệt độ tăng nhanh chóng có thể khiến mọi người khi ra đường có cảm giác oi, nóng.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 15/4, ngày nghỉ lễ cuối cùng trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương, thời tiết Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ phù hợp với các hoạt động trong nhà hơn do đợt không khí lạnh mới sẽ gây mưa lớn trên diện rộng tại các khu vực này.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, ngày đầu tiên trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch rất ủng hộ cho du khách thực hiện các chuyến du lịch khi trong ngày nắng ráo và tới đêm không khí lạnh sẽ bắt đầu gây mưa tại nhiều khu vực trên cả nước.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ lễ 10/3 âm lịch sẽ là một ngày nắng đẹp, phù hợp cho các gia đình đi vui chơi. Một số nơi ở khu vực phía Bắc Hà Nội trong ngày 13/4 có thể vẫn sẽ xuất hiện những cơn mưa rào nhẹ vào sáng sớm.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh yếu từ biên giới, nhiệt độ hà Nội trong ngày 12/4 sẽ giảm nhẹ và xuất hiện mưa rào, có thể là mưa dông, vào sáng sớm và đêm muộn, trưa và chiều trời nắng ráo, mát mẻ.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, trước khi chịu ảnh hưởng từ đợt không khí lạnh cuối mùa, trưa và chiều ngày 31/3 tại Hà Nội vẫn sẽ là thời tiết lý tưởng khi nắng xuất hiện kèm theo gió nhẹ.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 18/3, nhiệt độ miền Bắc vẫn chỉ loanh quanh từ 16 - 20 oC, trời rét và đôi lúc sẽ xuất hiện mưa rào nhẹ. Khu vực Hà Nội tiếp tục bị bao phủ bởi hình thế mưa nhỏ và mưa rào rải rác.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 17/3, nhiệt độ miền Bắc vẫn chỉ loanh quanh từ 16 - 20 oC, trời rét và đôi lúc sẽ xuất hiện mưa rào nhẹ. Tới 19/3, nắng ấm có thể quay trở về.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 16/3, không khí lạnh sẽ khiến các tỉnh ở Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; Trung Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết đêm 14 và ngày 15/3, do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết ngày 8/3, Hà Nội khô ráo và dễ chịu, không còn những cơn mưa rào hay nắng gắt trên tất cả các miền nên mọi người có thể thoải mái lên các kế hoạch đi chơi trong ngày để chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới