Vinamilk

Khán giả tranh cãi dữ dội vì câu hỏi 'xoắn não' của Công trong Gạo nếp gạo tẻ

(SHTT) - Diễn viên Hoàng Anh - người đảm nhận vai Công vừa đăng tải lên trang các nhân câu hỏi hóc búa liên quan đến Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả tranh cãi dữ dội.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hoàng Anh (vai Công) vừa đăng tải câu hỏi hóc búa cho các fan Gạo nếp gạo tẻ với nội dung: "Thằng Quang với thằng Công là bạn. Thằng Quang là chú của vợ thằng Công. Rồi sau đó, thằng Công là anh của vợ thằng Quang. Hỏi: Con của 2 thằng lớn lên phải xưng hô nhau như thế nào?". 

Khán giả tranh cãi dữ dội vì câu hỏi xoắn não của Công trong Gạo nếp gạo tẻ

Vì những diễn biến gay cấn của Gạo nếp gạo tẻ trong những tập gần đây, hẳn khán giả đã quên mất 'ca khó' này. Tuy bị Hoàng Anh đưa câu hỏi khó nhưng khán giả cũng rất 'tỉnh' để 'troll' lại nam diễn viên và cho rằng nếu Hương - Công quay lại thì đó mới là ca khó. Còn nếu Hương đến với Tường, Công - Hương không còn là vợ chồng thì những mỗi quan hệ chú - cháu với chú Quang cũng không còn nên mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết.

Khán giả tranh cãi dữ dội vì câu hỏi xoắn não của Công trong Gạo nếp gạo tẻ
Hậu trường đám cưới chú Quang và Trinh.

"Gạo nếp gạo tẻ" dài 100 tập và đang đi đến những chặng cuối. Tuy nhiên, rất nhiều diễn biến bất ngờ vẫn đang chờ đợi khán giả ở phía trước. Cho đến lúc này, người xem vẫn chưa thể dự đoán được cái kết của các nhân vật trong phim, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

Hãy đón xem Gạo nếp gạo tẻ vào 20h tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV2. 

TH