SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Israel mới đây đã phát hiện ra phương pháp mới giúp điều trị khỏi hoàn toàn AIDS chỉ bằng 1 mũi tiêm duy nhất. Kết quả này được kỳ vọng sẽ cứu sống vô số người trên thế giới hiện đang ngày ngày phải chịu đựng căn bệnh hiểm nghèo này.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Israel mới đây đã thành công phát triển một loại vaccine tiêm bằng chỉnh sửa gene có khả năng điều trị khỏi cho các bệnh nhân mắc hội chứng HIV/AIDS.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Strauss Group (Israel) tiến hành đợt thu hồi thực phẩm quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Israel, sau khi xác nhận nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella trong một số sản phẩm; CEO liên tiếng xin lỗi nhưng phủ nhận cáo buộc sai lầm.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Giới chức y tế Israel mới đây đã chính thức tuyên bố nước này đã phê duyệt mũi vaccine COVID-19 thứ 4. Với quyết định này, Israel đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới lên kế hoạch thực hiện tiêm mũi thứ 4.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Israel mới đây đã công bố nghiên cứu sản xuất nước uống sạch từ không khí tại thành phố. Nghiên cứu mới sẽ mở ra hy vọng về việc giải quyết vấn đề thiếu nước sạch tại nhiều nơi trên thế giới hiện nay.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) – Những con robot hái táo, hái kiwi tự động hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, giảm chi phí nhân công, đồng thời đảm bảo chất lượng hoa quả, trái cây. Nhờ có công nghệ, làm nông nghiệp không còn là một công việc nặng nhọc nữa.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Lời tuyên bố của ông Trump đã được Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đón nhận nhiệt liệt. Ông Netanyahu cũng nắm bắt cơ hội kêu gọi các nước khác công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Tuy nhiên, trong khi đó cũng có không ít ý kiến phản đối.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới