SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 25/05/2024
  • Click để copy

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư TP.Cần Thơ ký hết hợp tác phát triển kinh tế cùng đối tác Singapore và Israel

10:20, 19/03/2023
Hôm 16/03, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ đã có buổi gặp gỡ và làm việc quan trọng cùng với đoàn khách đến từ Singapore và Israel. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác mở rộng giữa Cần Thơ và các đối tác quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh tế.

Tại cuộc gặp này, các bên đã thống nhất ký kết các hợp đồng quan trọng, bao gồm việc đầu tư vào các dự án và tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp - hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích và mở ra nhiều cơ hội mới trong thời gian tới.

6bee67e5da0907575e18

 

Trong chuyến thăm lần này, đoàn khách được đón tiếp tại FUNDGO Meta Shop - một không gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp khoa học công nghệ, startup đổi mới sáng tạo. Đây là một điểm đến quan trọng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Cần Thơ, nơi họ có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình với các đối tác và khách hàng quốc tế.

7dd885d6383ae564bc2b

 

Sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ và đầu tư sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Cần Thơ. Với sự hỗ trợ của các đối tác quốc tế, các doanh nghiệp tại đây có thể nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

61f66ae4d7080a565319

 

Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp và cộng đồng kinh tế của Cần Thơ.

Ngọc Ngân

Tin khác

Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Ngày 23/5/2024, Đoàn thanh tra Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên đã công bố Quyết định của Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên thanh tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương đối với CTCP chế biến thực phẩm Thái Nguyên theo kế hoạch hằng năm.
Thương hiệu 15 giờ trước
Hạ tầng nhà máy, máy móc và quy trình sản xuất là ba yếu tố mà Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Bao bì Tăng Phú (Tafuco) theo đuổi để có được sản phẩm bao bì bền vững.
Thương hiệu 15 giờ trước
Công an Quận 7, TP.HCM đã ra quyết định xử phạt 3 người cùng ngụ ở Chung cư Sunrise City Central trên đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Tân Hưng, Quận 7) vì phát tán, lưu hành tài liệu có nội dung xuyên tạc, gây ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp.
Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Chi nhánh Công ty TNHH NN MTV Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel – Trung tâm bán lẻ (Viettel Store) ký kết hợp đồng hợp tác ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ.
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.