SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư TP.Cần Thơ ký hết hợp tác phát triển kinh tế cùng đối tác Singapore và Israel

10:20, 19/03/2023
Hôm 16/03, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ đã có buổi gặp gỡ và làm việc quan trọng cùng với đoàn khách đến từ Singapore và Israel. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác mở rộng giữa Cần Thơ và các đối tác quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh tế.

Tại cuộc gặp này, các bên đã thống nhất ký kết các hợp đồng quan trọng, bao gồm việc đầu tư vào các dự án và tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp - hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích và mở ra nhiều cơ hội mới trong thời gian tới.

6bee67e5da0907575e18

 

Trong chuyến thăm lần này, đoàn khách được đón tiếp tại FUNDGO Meta Shop - một không gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp khoa học công nghệ, startup đổi mới sáng tạo. Đây là một điểm đến quan trọng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Cần Thơ, nơi họ có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình với các đối tác và khách hàng quốc tế.

7dd885d6383ae564bc2b

 

Sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ và đầu tư sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Cần Thơ. Với sự hỗ trợ của các đối tác quốc tế, các doanh nghiệp tại đây có thể nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

61f66ae4d7080a565319

 

Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp và cộng đồng kinh tế của Cần Thơ.

Ngọc Ngân

Tin khác

Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Ngày 17/3, Amazon bị kiện vì theo dõi và thu nhập dữ liệu sinh trắc học trái phép của nhóm khách hàng tại thành phố New York. Hồ sơ vụ kiện được đệ trình với lập luận rằng Amazon đã giám sát một cách bất hợp pháp, bao gồm cả việc theo dõi kích thước cơ thể, ảnh quét bàn tay của họ.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Vào tất cả các ngày trong tuần, khách hàng đặt chỗ tại sân golf thuộc hệ thống của Alegolf sẽ được ưu đãi lên đến 50% phí khi thanh toán bằng thẻ tín dụng PVcomBank Travel Platinum qua cổng thanh toán trực tuyến www.alegolf.com.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Ngày 20/3/2023, tại trường tiểu học Kim Đồng - Hà Nội, Tập đoàn Suntory, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Hội Đồng Đội Trung Ương tổ chức lễ khởi động chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2023.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Trong nỗ lực điện hóa ô tô và cắt giảm tối đa lượng khí thải những năm tới, Mercedes đang chuẩn bị đầu tư một số vốn khổng lồ để nâng cấp các nhà máy sản xuất xe hơi của hãng tại nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hungary và Đức, theo thông tin ghi nhận từ Tạp chí Automobilwoche.
Doanh nghiệp 10 giờ trước
Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ giặt rèm uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là top 5 dịch vụ giặt rèm chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này!