SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 03/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư TP.Cần Thơ ký hết hợp tác phát triển kinh tế cùng đối tác Singapore và Israel

10:20, 19/03/2023
Hôm 16/03, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ đã có buổi gặp gỡ và làm việc quan trọng cùng với đoàn khách đến từ Singapore và Israel. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác mở rộng giữa Cần Thơ và các đối tác quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh tế.

Tại cuộc gặp này, các bên đã thống nhất ký kết các hợp đồng quan trọng, bao gồm việc đầu tư vào các dự án và tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp - hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích và mở ra nhiều cơ hội mới trong thời gian tới.

6bee67e5da0907575e18

 

Trong chuyến thăm lần này, đoàn khách được đón tiếp tại FUNDGO Meta Shop - một không gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp khoa học công nghệ, startup đổi mới sáng tạo. Đây là một điểm đến quan trọng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Cần Thơ, nơi họ có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình với các đối tác và khách hàng quốc tế.

7dd885d6383ae564bc2b

 

Sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ và đầu tư sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Cần Thơ. Với sự hỗ trợ của các đối tác quốc tế, các doanh nghiệp tại đây có thể nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

61f66ae4d7080a565319

 

Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp và cộng đồng kinh tế của Cần Thơ.

Ngọc Ngân

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Không chỉ riêng có ST25, giải nhất cuộc thi "Gạo ngon nhất thế giới 2023" là giải thưởng vinh danh toàn ngành lúa gạo của Việt Nam với sự tham gia của nhiều giống lúa nổi tiếng khác.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã tổ chức sự kiện kỷ niệm cột mốc 4 năm hoạt động tại Việt Nam.
Thương hiệu 2 ngày trước
Giải chạy Herbalife Run nhằm phát huy sức mạnh của cộng đồng trong việc hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Bộ trưởng Nông nghiệp vùng Kaluga (Nga), ông Efremov Alexander Viktorovich khẳng định, trong số những dự án mang lại cho nhân dân và chính quyền Kagula niềm vui, niềm tin tưởng bậc nhất chính là dự án của Tập đoàn TH. ‘Rất mong dự án của TH đem lại lực đẩy phát triển cho nông nghiệp Kaluga!’.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 25/11/2023, Công ty Cổ phần Canzy vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng năm 2023” do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng. Đây là giải thưởng uy tín, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Canzy trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.