SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 17/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hội thảo khoa học Quốc tế: Đào tạo Tiếng Anh đáp ứng nhu cầu thị trường lao động

16:48, 12/10/2018
(SHTT) - Trong 2 ngày 12-13/10/2018, Phân hội Nghiên cứu và giảng dạy Tiếng anh(VietTESOL) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo Quốc tế “VietTESOL International Convention 2018” với chủ đề “Đào tạo Tiếng anh đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

Được biết, Hội thảo Quốc tế VietTESOL là hội thảo dạy Tiếng anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) được tổ chúc hàng năm bởi Phân hội Nghiên cứu và Giàng dạy Tiếng anh (VietTESOL) trực thuộc Hội ngôn ngữ học Việt Nam, nhằm kết nối giáo viên, học viên, các học giả và nhà nghiên cứu để trao đổi ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệ cũng như nghiên cứu trong các lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh.

hoi thao

 

Đây là hội thảo do Phân hội VietTESOL và Đại học Công nghiệp Hà nội đồng tổ chức, là một diễn đàn chuyên nghiệp với 4 bài thuyết trình tại phiên toàn thể, 3 bài trình bày tại phiên chuyên đề và 165 báo cáo tại các phiên song song, bao gồm cả trình diễn công nghệ và thuyết trình Poster do các giáo viên, giảng viên, chuyên gia, nhà nghiên cứu về giảng dạy Tiếng Anh của việt Nam và các nước Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Philipines, Mỹ, Canada và Anh trình bày.

hoi thao 1

 

VietTESOL cũng là diễn đàn chuyên môn năng động, kết nối dành cho các chuyên gia, giảng viên, giáo viên giảng dạy tiếng anh trao đỏi kinh nghiệm chuyên môn và phát triển ý tưởng nghiên cứu về đổi mới phương pháp giảng dạy Tiếng anh. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các giáo viên, giảng viên tăng cường trao đổi văn hóa và hiểu biết lẫn nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi học thuật giữa các cá nhân trong chuyên ngành.

hoi thao 2

 

Hội thảo cũng hướng tới mục tiêu tăng cường khả năng Tiếng anh và việc học tập suốt đời của các nhà chuyên môn và người học. Thúc đẩy hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu và sử dụng Tiếng Anh trong và ngoài Việt nam, hướng đến việc tìm ra giải pháp phát triển mục tiêu, chương trình, nội dung đâò tạo, kiểm ta, đánh giá, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học Tiếng Anh. Cụ thể là nâng cao năng lực Tiếng Anh và nghiệp vụ Sư phạm cho giáo viên, giảng viên, từ đó nâng cao năng lực Tiếng Anh của người học, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước.

hoi thao 3

 

Bên cạnh thời gian chính diễn ra Hội thảo trong 2 ngày 12 và 13/10, người tham dự có cơ hội tham gia tour du lịch văn hóa quanh Hà Nội.

hoi thao 4

 

Nguyễn Hồng

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Chuỗi hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được diễn ra tại nhiều tỉnh thành với nhiều nội dung mới, đặc sắc.
Tin tức 2 giờ trước
Tại Đại hội lần thứ I Hội Từ Tâm tỉnh Đắk Lắk, chiếc áo của Thomas Muller – chiếc áo mang số 25, có chữ ký của tiền vệ xuất sắc hàng đầu thế giới, được chốt trong buổi đấu giá kịch tính với số tiền 262 triệu đồng.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại hội nghị thượng đỉnh COVID-19 toàn cầu lần thứ hai, Tổng thống Mỹ Biden tuyên bố Hoa Kỳ sẽ chia sẻ các công nghệ được sử dụng để sản xuất vắc-xin COVID-19 thông qua Tổ chức Y tế Thế giới.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Trong tiến trình xây dựng Chính phủ điện tử, Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, là một trong 2 dự án lớn do Bộ Công an làm chủ đầu tư, mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Dự thảo Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của TP Hà Nội đến năm 2030 là bước đột phá quan trọng trong giai đoạn tới, tạo bứt phá về năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh, góp phần phát triển Thủ đô hiện đại, văn minh.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga