SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Kinh hãi phát hiện giòi bọ trong tương cà tại McDonal's

11:02, 11/10/2018
(SHTT) - Một đoạn video chia sẻ hình ảnh tương cà tại của hàng đồ ăn nhanh McDonal's lúc nhúc đầy những sinh vật nhỏ được cho là giòi đang bò lúc nhúc đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Trong đoạn video, hình ảnh những con giòi trong ống nghiệm chứa tương cà được cho là của cửa hàng của McDonald's tại Rose Crecent, Cambridge, Anh vào 3/10 vừa qua đã khiến nhiều cư dân mạng kinh hãi.

Gioi-bo-o-tuong-ca-chua-2018-10-10-10-07_0_0

 

Theo thông tin tờ Metro ghi nhận, một thực khách có tên Isabella Ritchie đã phát hiện những con giòi trong tương cà chua. Sự việc được Isabella báo với một nhân viên nhưng người này lờ đi và phục vụ các thực khách khác.

"Sau khi bạn tôi lấy một ít tương cà, chúng tôi mới để ý thấy những con ruồi bay ra dính theo giòi bọ và tương cà. Chúng tôi đãngay lập tức cảnh báo cho những thực khách xung quanh vì họ còn chưa nhận ra", Isabella cho biết.

Trước phản hồi về vụ việc của Isabella, McDonald's cho biết bên dịch vụ khách hàng đang tiến hành điều tra, xác thực thông tin về đoạn video đang gây bão mạng kia.

Người phát ngôn của McDonald's nói rằng: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi thấy điều này và đang cố gắng liên lạc với vị khách ngay lập tức".

Dương An 

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
TS. Nguyễn Phú Bình – Phó Giám đốc Văn phòng các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia cho biết chỉ có khoảng 25 - 30% đơn vị phía Nam tham gia chương trình khoa học và công nghệ (KH&CN) quốc gia, nguyên nhân do các thủ tục hành chính.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/11/2022, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 1480/QĐ-TTg ban hành Danh sách cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2021 với tổng số 3.068 cơ sở trên toàn quốc.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Tại Hội nghị tổng kết công tác ngoại giao vaccine, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nếu 6 nguyên nhân thành công và 6 bài học kinh nghiệm từ việc ngoại giao vaccine, đóng góp vào thành công của chiến lược vaccine và kiểm soát dịch bệnh COVID-19.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Chiều 30/11, tại TP Móng Cái, Tỉnh ủy Quảng Ninh và Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản đã phối hợp tổ chức Tọa đàm khoa học “Đột phá từ chuyển dịch cơ cấu kinh tế công nghiệp chế biến, chế tạo”.
Tin tức 3 giờ trước
Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai (Ban Chỉ đạo 389 tỉnh) vừa ban hành công văn số 54/CV-BCĐ389 về việc triển khai cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới