SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 05/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Việt Nam cam kết tiếp tục là thành viên tích cực, chủ động và có trách nhiệm của WIPO, vì sự phát triển của một hệ sinh thái sở hữu trí tuệ toàn cầu.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Những năm gần đây, hoạt động sở hữu trí tuệ trên địa bàn Hà Nội đã có nhiều khởi sắc, đóng góp quan trọng cho phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo nói riêng và kinh tế - xã hội thành phố nói chung.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Trong những năm qua, sở hữu trí tuệ ở các địa phương đã góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên tại nhiều địa phương, hoạt động sở hữu trí tuệ vẫn còn mờ nhạt.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Từ khi Luật SHTT có hiệu lực thi hành, tỉnh Nam Định đã tổ chức quán triệt, triển khai Luật, các văn bản hướng dẫn thi hành, phổ biến các quy định về các đối tượng SHTT đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan để thực hiện.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới