SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 01/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hàng trăm thành viên BNI VN ‘Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu’ tại Bình Dương

19:00, 10/02/2023
Sáng 10/2, tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Vita Palace (TP Thuận An, Bình Dương) đã diễn ra chương trình “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu” của 09 chapterr BNI Bình Dương

Chương trình có sự tham dự của Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI VN; ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI VN; ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI VN; ông Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc cấp cao BNI VN; bà Phạm Hồng Vân - Giám đốc cấp cao BNI VN; Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới cùng hàng trăm thành viên BNI ở Bình Dương và các tỉnh lân cận.

01.

Toàn cảnh chương trình “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu” 

Tuần lễ kết nối Toàn cầu diễn ra từ ngày 05 - 11/02/2023, là một sáng kiến của BNI nhằm giúp cho các doanh nhân trên khắp mọi nơi xây dựng kĩ năng kết nối trong mạng lưới của họ.

Tuần lễ kết nối Toàn cầu năm thứ 16 (năm nay), BNI sẽ tập trung kỷ niệm 38 năm và những giá trị cốt lõi, nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của việc kết nối mạng lưới với sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp trên toàn thế giớI, giúp cho các thành viên có cơ hội kết nối với các doanh nhân khác.

02.

Hàng trăm thành viên BNI ở Bình Dương và các tỉnh lân cận tham dự chương trình “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu”. 

Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI VN khẳng định, BNI là tổ chức kết nối thương mại thành công nhất thế giới, có mặt trên 82 quốc gia trên toàn cầu với 10.900 Chapter – 299.000 thành viên.

03.

Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI VN thông tin về tổ chức BNI. 

Trong 12 tháng qua, thành viên BNI toàn cầu đã trao cho nhau 12.6 triệu cơ hội kinh doanh với tổng giá trị giao dịch 19.4 tỉ USD.

Riêng BNI Việt Nam (Thành lập vào tháng 10/2010) với 204 Chapter – 8.092thành viên có mặt trên hơn 30 tỉnh thành.

12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao hơn 421.760 cơ hội kinh doanh và tổng giá trị giao dịch 13.928 tỷ đồng.

04.

Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI VN đánh giá về tính hiệu quả của tổ chức BNI. 

“Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp; để giúp các thành viên phát triển mối quan hệ lâu dài và ý nghĩa với các chuyên gia kinh doanh chất lượng”,  Chủ tịch BNI VN nhấn mạnh.

Lãnh đạo BNI VN cho biết thêm, BNI hoạt động với 7 giá trị cốt lõi: Givers Gain – Cho là Nhận; Building Relationships – Xây dựng quan hệ; Lifelong Learning – Học tập suốt đời; Traditions + Innovation
Truyền thống + Đổi mới; Positive Attitude – Thái độ tích cực; Accountability – Cam kết trách nhiệm; Recognition – Sự ghi nhận.

Quang Hải

Tin khác

Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng, suốt nhiều năm qua, Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu còn ghi dấu ấn mạnh mẽ thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực.
Thương hiệu 14 giờ trước
Tại hội thi gạo ngon nhất thế giới lần thứ 15 tổ chức tại Philippines, gạo ST25 của AHLĐ Hồ Quang Cua đạt giải nhất.
Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028 khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel); nhằm khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên, tạo ra giá trị mới, thúc đẩy sự thịnh vượng chung của quốc gia.
Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Thương hiệu Cao Tuân Mạch Linh của Công Ty TNHH Tuân Mạch Linh mới đây đã vinh dự là một trong số các doanh nghiệp được vinh danh tại Giải thưởng “Thương hiệu vàng, logo & slogan ấn tượng” năm 2023. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của Công Ty TNHH Tuân Mạch Linh trong lĩnh vực Đông y.
Thương hiệu 18 giờ trước
Trong quá trình sử dụng camera có thể bạn sẽ gặp phải một số sự cố. Skytech Camera là đơn vị có dịch vụ sửa chữa camera tại Đà Nẵng giá rẻ mang đến cho bạn giải pháp hàng đầu. Cùng theo dõi những thông tin bên dưới đây để biết thêm chi tiết.