Vinamilk

Hãng gậy golf Titleist ra mắt Iron 718 AP2 và AP3 phiên bản màu đen

Lấy cảm hứng từ các yêu cầu của các golfer tại PGA Tour, Titleist sẽ ra mắt phiên bản màu đen cho hai mẫu gậy Irons 718 AP2 và AP3 vào đầu tháng 3 tới. Lớp phủ đen bóng (PVD) được hoàn thiện nhằm giảm độ chói và giúp gậy có hình dạng đầu nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước đó.

Theo Titleist, lớp phủ PVD trên irons được làm giống như lớp phủ Jet Black trên gậy golf wedge SM7 Vokey. Đây là một trong những yêu cầu mà hãng nhận được từ những người chơi golf nghiệp dư và chuyên nghiệp. Đặc biệt là những người đã sử dụng gậy Wedge Black Vokey SM7 của hãng. Từ đây đội ngũ nhân viên của Titleist dành rất nhiều thời gian để thiết kế “siêu phẩm” 718 AP2 và AP3, sở hữu tính năng vượt trội và tính thẩm mỹ cao.

Gậy iron AP2 được chế tạo sử dụng các vật liệu khác nhau. Trong đó, gậy sắt số 7 mặt được rèn bằng chất liệu thép không gỉ 1025, gậy sắt số 8 được rèn bằng thép carbon 1025 cho gậy sự ổn định và kiểm soát dễ dàng hơn.

titleist-ap1

 

Vonfram mật độ cao được rèn trong mỗi đầu gậy đặt ở phần heel và toe để làm tăng MOI từ đó tăng sự ổn định trong mỗi cú đánh. Tuy nhiên, thay vì sử dụng thép không gỉ đổ bọc vonfram, chi tiết này được mạ niken cho trọng lượng lớn hơn và sang trọng hơn.

Đối với gậy Tittelist AP3 dài thiết kế gậy rỗng độc đáo bao gồm thân bằng thép không gỉ đúc 17-4 và mặt thép không gỉ hình chữ L. Gậy dễ uốn cong khi va chạm để tạo ra khoảng cách nhiều hơn. Trong quá trình thử nghiệm, gậy sắt số 4 718 AP3 cho khoảng cách trung bình lớn hơn 6 yard so với gậy số 4 718 AP2 ở tốc độ xoay vừa phải. khoảng cách mang theo hơn 6 yard so với 718 AP2 4-iron ở tốc độ xoay vừa phải. 

Gậy sắt 718 AP2 Black và AP3 Black của Titleist sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng 3 và được bán lẻ với giá $ 1,499 (bộ 8 gây golf)

TIN KHÁC