Vinamilk

Golfer Kong Jae Yeol giành Best Gross tại Yen Dung Golf Championship 2019

Ngày 18/8, giải “Yen Dung Golf Championship 2019” lần thứ 2 đã diễn ra tại sân golf Yên Dũng, Bắc Giang với sự tham gia của 260 golfer trong nước và quốc tế.

Yen Dung Golf Championship 2019 là sự kiện lớn nhất trong năm của sân golf Yên Dũng Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong năm của CLB, kết hợp kỷ niệm 2 năm ngày khai trương sân golf đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội chinh phục các hố golf với hàng loạt giải thưởng vô cùng giá trị.

"Yen Dung Golf Championship 2019”có sự tranh tài của 300 golfer trong và ngoài nước

Chia sẻ về giải đấu, ông Trương Chí Kiên, giám đốc Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: “Đây là lần thứ 2 chúng tôi tổ chức giải đấu nhằm tri ân các Hội viên và những cá nhân, tổ chức luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Không chỉ tập trung vào khâu tổ chức nhằm mang đến một giải đấu chuyên nghiệp, chúng tôi còn thiết kế và trao tặng các golfer một bộ cup ấn tượng, được làm thủ công và chỉ có tại sân golf Yên Dũng”.

Các golfer thi đấu theo thể thức: một vòng 18 lỗ, Bảng A và B tính điểm Net theo Handicap chính thức, Bảng C và bảng Nữ tính điểm Net theo Handicap ngày (system 36). Giải đấu bao gồm 2 phiên thi đấu: buổi Sáng, xuất phát đồng loạt lúc 6h00 và buổi Chiều vào hồi 12h30.

Sau một ngày thi đấu hứng khởi, giải đấu lớn nhất trong năm 2019 của sân golf Yên Dũng đã tìm ra chủ nhân của những chiếc cúp. Với thành tích gross 77, golfer Kong Jae Yeol đã xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ để giành chức vô địch giải đấu.

Chiếc cup vô địch đã được trao cho golfer người Hàn Quốc – Kong Jae Yeon

Chiếc cup vô địch đã được trao cho golfer người Hàn Quốc – Kong Jae Yeon

“Thành công của giải lần này cùng sự quan tâm, ủng hộ từ phía các golfer là động lực để Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV sân golf Yên Dũng tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa trở thành sân golf tốt nhất, đem đến cho cộng đồng golfer những giây phút tuyệt vời với đam mê golf”, đại diện sân golf Yên Dũng chia sẻ tại buổi lễ trao giải.

giải-vô-địch-sân-golf-yên-dũng.2-1024x682
BTC giải tri ân các nhà tài trợ

BTC giải tri ân các nhà tài trợ

Kết quả chung cuộc giải Yen Dung Golf Championship 2019:

BẢNG A:

Giải nhất: Golfer Lê Hồng Sơn

Giải nhì: Golfer Ngô Văn Chỉnh

Giải ba: Golfer Mạnh Quân Phúc

BẢNG B:

Giải nhất: Golfer Nguyễn Văn Dĩnh

Giải nhì: Golfer Trần Khánh Tùng

Giải ba: Golfer Phan Thanh Lương

BẢNG C:

Giải nhất: Golfer Daniel Choi

Giải nhì: Golfer Kim Yae Hyb

Giải ba: Golfer Lê Việt Hoè

BẢNG NỮ:

Giải nhất: Golfer Phạm Thị Dung

GIẢI KỸ THUẬT:

NEAREST TO THE PIN

Hố 4: Golfer Nguyễn Mạnh Hùng

Hố 6: Golfer Dương Văn Vinh

Hố 13: GolferNguyễn Công Thức

Hố 17: Golfer Lê Huy Thắng

NEAREST TO THE LINE

Hố 12: Golfer Lô Thị Lan

NEAREST TO THE CUP

Hố 14: Golfer Nguyễn Văn Công

LONGEST DRIVE

Hố 8: Golfer Nguyễn Văn Hưởng

Khôi Nguyên

TIN KHÁC