SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Golden Gift khai trương showroom thứ hai tại TP Hồ Chí Minh

17:05, 26/03/2020
(GolfViet) - Là thương hiệu còn khá mới nhưng với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, Golden Gift đã liên tiếp mở rộng quy mô. Gần đây nhất, thương hiệu này chính thức có thêm showroom thứ hai tại vùng đất mang tên Bác.
Bài liên quan

Hôm qua (25/3), Golden Gift đã mở thêm showroom thứ hai tại TP Hồ Chí Minh ở địa chỉ: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, F4, Quận 3; nâng tổng số cửa hàng của Golden Gift trên toàn quốc lên con số 7.

Showroom thứ 2 của Golden Gift tại thành phố HCM

Showroom thứ 2 của Golden Gift tại thành phố HCM

Tương tự như showroom đặt tại số 99 Nguyễn Thị Minh Khai hay showroom tại các thành phố khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Thọ,… ở địa chỉ mới khai trương này cũng trưng bày hàng trăm mẫu quà tặng như tranh mạ vàng, tượng, mô hình mạ vàng cao cấp được chế tác thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của người Việt, mang đậm màu sắc văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của đất nước Việt Nam.

Các showroom của Golden Gift có vị thế đắc địa, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và nổi bật

Các showroom của Golden Gift có vị thế đắc địa, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và nổi bật

Những mẫu quà được chế tác hoàn toàn thủ công của Golden Gift tại xưởng chế tác Hà Nội

Những mẫu quà được chế tác hoàn toàn thủ công của Golden Gift tại xưởng chế tác Hà Nội

Ông Trần Văn Thắng, CEO Golden Gift Việt Nam chia sẻ: "Việc mở thêm các showroom mới là mong muốn và cũng là định hướng phát triển của chúng tôi nhằm mang những sản phẩm tốtchất lượng đến gần hơn với khách hàng. Golden Gift sẽ có thêm nhiều showroom hơn nữa trong tương lai".

Ông Trần Văn Thắng – Nhà sáng lập và CEO của Golden Gift

Ông Trần Văn Thắng – Nhà sáng lập và CEO của Golden Gift

“Tính đến năm 2020, thương hiệu Golden Gift đã sở hữu hơn 200 mẫu thiết kế, cung cấp hàng trăm ngàn món quà ra thị trường phục vụ hơn 5000 khách hàng, doanh nghiệp và trở thành thương hiệu dẫn đầu về chế tác quà cao cấp tại Việt Nam” – Ông Thắng cho biết thêm.

Nhân dịp chào đón cửa hàng thứ 7 tại Việt Nam, Golden Gift tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua bất kỳ món quà vàng nào tại các điểm giao dịch, mua hàng trực tuyến trên website và các công cụ online khác của Công ty. 

Golden Gift được biết đến là thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ tạo ra các món quà ngoại giao sang trọng, mang đậm nét văn hóa dân tộc tặng chính khách, Golden Gift còn là đơn vị chế tác quà tặng cho các ngân hàng, Công ty KD bất động sản, các nhà phát hành Game tại Việt Nam.

Những năm gần đây, Golden Gift thường xuyên đồng hành và tài trợ cho các giải golf lớn, sự kiện Diễn đàn Kinh tế tư nhân, Diễn đàn du lịch Việt Nam,...

Khôi Nguyên

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.
Tin tức 1 tháng trước
Việt Nam có cơ hội lớn để chuyển đổi nền kinh tế thông qua việc tận dụng tiềm năng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Để đạt được điều này, lực lượng lao động của Việt Nam cần được trang bị các kỹ năng số để phát triển nền kinh tế dựa vào tri thức trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
Thương hiệu 1 tháng trước
Trong khuôn khổ tuần lễ Binance Blockchain tại Dubai, đại diện của Jade Forest Capital và FundGo đã gặp gỡ, thảo luận về những ưu và nhược điểm của thị trường Việt Nam. Hai bên đã đạt được thỏa thuận trị giá lên tới 100 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Giải pháp Exam-Booth áp dụng công nghệ Blockchain để ghi nhận các thông tin về: danh tính người thi, thông tin đề thi, người ra đề, quá trình làm bài, kết quả và chứng chỉ.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Việc áp dụng giải pháp BOTP sẽ làm giảm gánh nặng cho các nhà cung cấp dịch vụ trong việc triển khai các giải pháp xác thực cũng như tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV