SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 28/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

EduGo Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định

10:06, 01/07/2020
(SHTT) - Du học nghề Đức ngành Điều dưỡng đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng với cơ hội nhận mức thu nhập 2.000 Euro/tháng ngay trong thời gian học chuyển đổi 12 tháng.

Được biết tới là quốc gia phát triển mạnh nhất khu vực châu Âu, tuy nhiên CHLB Đức lại là quốc gia có tỷ lệ sinh thấp và đang phải đối mặt với tháp dân số già. Năm 2018, nước Đức thiếu 80.000 vị trí điều dưỡng viên, ước tính đến năm 2030, con số này tổng cộng sẽ lên tới 200.000 và 16 tiểu bang của CHLB Đức đang phải đối mặt với cơn khát điều dưỡng viên. Đây chính là lý do nước Đức có những chính sách cho Điều dưỡng viên đến từ nước ngoài như Việt Nam cực kì tốt. Một mức lương hấp dẫn, việc làm ổn định và cơ hội định cư tại Đức đang là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam.

Mặt khác, theo luật mới có hiệu lực từ tháng 7/2013, Điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam được cấp phép lao động và cư trú khi có đủ các điều kiện: có bằng điều dưỡng được CHLB Đức chấp nhận, biết tiếng Đức ở trình độ có thể làm việc được, được nhận làm việc tại các cơ sở y tế của Đức.

Bên cạnh đó, Việt Nam có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Điều dưỡng hàng năm. Hầu hết sinh viên có thể làm việc ở các bệnh viện trung ương hoặc địa phương, các bệnh viện Quốc tế ở Việt Nam hay những cơ sở Y tế khác nhau. Tuy nhiên, với sự phát triển từng ngày của xã hội, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa cơ sở làm việc, đặc biệt là băn khoăn về mức thu nhập cho ngành Điều dưỡng tại Việt Nam. Cùng với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các nước phát triển như CHLB Đức cũng luôn có những chính sách nhằm tạo điều kiện để thu hút được nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Theo đó, sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam sẽ có thêm cánh cửa mới để phát triển sự nghiệp của mình. 

Nắm bắt xu hướng đó, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group và đơn vị thành viên là EduCareer phối hợp cùng các đối tác hàng đầu tại nước Đức thực hiện tư vấn các chương trình Du học nghề ngành điều dưỡng hệ chuyển đổi bằng tại CHLB Đức.

Nằm trong chương trình này hợp tác này, ngày 10/06/2020 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group và Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về hoạt động Tư vấn Du học nghề tại CHLB Đức nhằm mang tới cơ hội học tập, làm việc và định cư lâu dài trên nước Đức cho các bạn sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

EduGo Group

 Lãnh đạo hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ và Thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Lê Xuân Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định tin tưởng rằng: “Với về bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, Nhà trường tin tưởng EduGo Group sẽ cam kết và thực hiện được tốt chương trình, mang lại cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời và bền vững cho Sinh viên của Nhà trường”.

EduGo Group 1

 Hai bên chụp ảnh kỷ niệm buổi lễ ký kết thành công

Đại diện Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group, Ông Nguyễn Bá Tưởng - Tổng Giám đốc cho biết: “Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại các nước phát triển như CHLB Đức - một nền giáo dục, kinh tế hàng đầu châu Âu, EduGo Group luôn thấu hiểu, nỗ lực đáp ứng mong muốn của quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung và SV Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nói riêng”.

Xu hướng hội nhập toàn cầu hóa là điều kiện để các quốc gia hợp tác và phát triển trên nhiều lĩnh vực, theo đó, các bạn trẻ đang theo đuổi ngành Điều Dưỡng ở Việt Nam luôn có cơ hội để thử sức, bứt phá và phát triển sự nghiệp bền vững tại CHLB Đức. Cơ hội cầm bằng Điều Dưỡng quốc tế trên tay với mức thu nhập hấp dẫn ngay trong quá trình học, tại sao bạn chưa nắm bắt cơ hội tuyệt vời này?

Chương trình Du học chuyển đổi bằng cấp ngành Điều dưỡng của EduGo Group:

Thời gian học chuyển đổi: 12 tháng

Đối tượng tuyển sinh:

Nam, nữ độ tuổi từ 21 - 45 tuổi.

Tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng tối thiểu 3 năm tại các trường Cao đẳng, Đại học.

Có chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng viên.

Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm.

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Đức đạt chứng chỉ B1.

Lợi ích khi học chương trình du học nghề tại Đức:

Miễn 100% phí đào tạo tại CHLB Đức.

Nhận lương trợ cấp hàng tháng trong quá trình học lên tới 2.000 Euro/tháng.

Được làm việc ở các Bệnh viện tại Thủ đô Berlin và các Thành phố lớn.

Nhận bằng Cao đẳng Điều Dưỡng Quốc tế.

Định cư dài hạn tại CHLB Đức sau 5 năm học tập, làm việc.

Hệ Thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer

Hệ Thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer Trực thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

Hotline: 0961675555

Xem chi tiết: http://ndun.edugo.vn/

Website: https://educareer.vn/

PV

Tin khác

Kinh tế 17 giờ trước
(SHTT) - Dư luận xã hội trong những ngày gần đây đang dậy sóng bởi một số sản phẩm "thuốc hỗ trợ" thuộc danh mục của Bộ Y tế trong đó có viên nang bảo vệ sức khỏe Kovir của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tăng giá chóng mặt từ 200.000 đồng lên đến cả triệu đồng/hộp.
Kinh tế 22 giờ trước
SHTT) - Hàng loạt dự án như khu du lịch nghỉ dưỡng Condotel Resort ven biển Tuy Hòa của Vinaconex, khu nhà ở hỗn hợp cao cấp trên đường Hùng Vương của Hano-vid, tổ hợp căn hộ dịch vụ và thương mại IDJ Sunshine Phú Yên của IDJ Việt Nam… bị “bêu tên” vì không báo cáo, cung cấp thông tin theo quy định.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Dù Bộ Y tế đã có văn bản thu hồi công văn số 5944/BYT-YDCT nhưng giá nhiều loại thuốc trong danh sách được cho là có thể "hỗ trợ điều trị COVID-19" tăng nhanh và khan hiếm hàng một cách khó tin.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - 6 tháng đầu năm 2021, một số ngân hàng nhỏ như ABBank, Viet Capital Bank,... ghi nhận sự sụt giảm tiền gửi khách hàng. Trong khi đó, dư nợ cho vay quá cao sẽ tạo ra nguy cơ về thanh khoản.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Trong Báo cáo kiểm toán các dự án đầu tư theo hình thức BOT, BT vừa gửi đến Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước chỉ ra một số sai sót tại Dự án cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn do Tập đoàn Đèo Cả làm chủ đầu tư. Theo đó đã xuất hiện nhiều yếu tố thay đổi, ảnh hưởng đến tính khả thi nhưng các bên chưa xem xét, kịp thời trình cấp có thẩm quyền điều chỉnh.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE