SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 2 tháng trước
(SHTT) - Nhân chứng khẳng định nguyên nhân dẫn đến tử vong là do điện giật nhưng chủ đầu tư là chính quyền xã Trực Khang, huyện Trực Ninh vẫn cố tình né tránh trách nhiệm. Vì vậy cần phải khởi tố vụ án để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Đệm điện là thiết bị có tác dụng rất lớn trong cuộc sống. Không chỉ giúp giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khoẻ, thiết bị này còn giúp cơ thể lưu thông khí huyết, cải thiện các bệnh về xương khớp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, gây hại cho người tiêu dùng.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Đây là tai nạn gây ra bởi dòng điện chạy qua cơ thể, làm tổn thương các vùng cơ thể có dòng điện chạy qua, tùy theo cường độ dòng điện, thời gian bị điện giật.
(SHTT) - Trên thị trường hiện nay, các loại máy sấy tóc giá rẻ đang được bán khá nhiều và hướng tới đối tượng khách hàng là người tiêu dùng có thu nhập thấp. Tuy nhiên ít người biết rằng ẩn sau những loại máy sấy giá rẻ này là nhiều nguy hiểm vì chúng có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới