SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu từ Đại học New South Wales, Sydney đã đánh giá bằng chứng quốc tế về các đơn thuốc tự nhiên và khả năng cải thiện sức khỏe của chúng.
Tâm sự cuộc sống 11 tháng trước

Một câu chuyện tình buồn nhưng để lại bài học và ý nghĩ vô cùng quý giá đấy!

Tâm sự cuộc sống 11 tháng trước

Vì hoàn cảnh mà không ít người ở tuổi xế chiều vẫn phải mải miết kiếm từng đồng từng hào trên vỉa hè đường phố, bởi trên đôi vai họ còn gánh nặng cơm áo gạo tiền lo cho gia đình. Cụ Nguyễn Lệ Thủy là 1 trong những mảnh đời éo le như vậy.

Tâm sự cuộc sống 11 tháng trước

Ông ngồi trên nền đất lạnh, chiếc lưng gục xuống, vừa nhìn món đồ chơi vừa thở dài, thỉnh thoảng đôi mắt lại nhìn xa xăm với ánh mắt đượm buồn, tưởng chừng như nước mắt có thể rơi bất cứ lúc nào.

Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Hơn 1 thập kỷ kể từ khi The Bells tan rã, các thành viên đều có lối đi riêng. Ai nấy cũng đều viên mãn bên gia đình nhưng còn một người đang độc thân.
Giải trí 2 năm trước
(SHTT) - Ở tuổi 51, "chị Tư" vẫn vô cùng trẻ đẹp và vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả bên cạnh tổ ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ.
Giải trí 2 năm trước
(SHTT) - Được Quyền Linh mai mối online, chàng trai đưa ra tiêu chí chọn bạn gái khó hiểu khiến suýt mất cơ hội hẹn hò với nàng dược sĩ khó tính.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Có một câu chuyện kể về 3 con cá là cá hồi chó, cá lóc Tàu và cá hồi. Mỗi con cá đều tượng trưng cho 1 điều ý nghĩa trong cuộc sống này.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Người phúc hậu như biển lớn có thể dung nạp được trăm sông, lấy đức lớn mà thu phục phục người. Đây là 3 biểu hiện dễ nhận biết của một người phúc hậu.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Cuộc sống này biết sống như thế nào mới gọi là đủ? Điều quan trọng là trong tâm con người ta biết đủ thì đủ thôi!
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Trong xã hội hiện đại ngày nay, có rất nhiều người vì lợi mà quên nghĩa, vì lợi mà lừa gạt, hãm hại người khác, thậm chí làm thương tổn người khác. Nhưng lại không biết được rằng, điều họ thực sự mất đi chính là “đức” và “phúc báo” của bản thân mình.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Ở đời, có nhiều lúc mọi chuyện không diễn ra theo như mong muốn của mình. Việc chúng ta tưởng rằng có lợi có khi lại thành vô ích. Đọc “10 điều vô ích” dưới đây, chúng ta sẽ rõ nguyên do.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Người làm việc thiện, phúc tuy chưa đến, họa đã đi xa. Người làm việc ác, họa tuy chưa đến, phúc đã đi xa. Người làm việc tốt, giống như cỏ trong vườn xuân, không thấy trưởng thành, lâu ngày sinh sôi. Người làm việc ác, giống như đá mài dao, không thấy hao tổn, lâu ngày mới mòn.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Một người bạn thực sự rất khó gặp, người bạn thực sự trải qua thử thách của tháng năm lại càng khó gặp hơn. Một người bạn thực sự cũng chính là người mà cổ nhân gọi là tri âm, tri kỷ, tri tâm: “Trăm năm tri kỷ khó tìm, tri âm khó gặp, bạn hiền khó quen”.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Người xưa thường nói: “Người biết đủ thường vui”, nhưng mấy ai đạt được điều này? Không phải con người đạt được quá ít mà là mong muốn, dục vọng của con người quá nhiều nên mới thường xuyên thấy chưa đủ.