SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 28/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công ty Nga phát triển mô hình in 3D mạ vàng bào thai

14:00, 24/03/2018
(SHTT) - Công ty Embryo 3D của Nga cung cấp dịch vụ in mô hình 3D mạ vàng của bào thai.

Các bà mẹ lo lắng về sức khoẻ con họ và muốn nhìn thấy hình hài đứa trẻ từ khi chúng chưa được sinh ra có thể hoàn thành nguyện vọng với sự trợ giúp của các mô hình 3D được in theo kích cỡ của bào thai dựa trên hình ảnh siêu âm.

Embryo 3D không phải là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp cho các bà mẹ mô hình nhựa in 3D những đứa trẻ chưa được chào đời của họ, nhưng nó khẳng định mang lại mức độ chân thực cao nhất và đưa ra vài sự lựa chọn vật liệu: nhựa, thạch cao được mạ vàng, mạ bạc. Công ty sử dụng công nghệ siêu âm tiên tiến cung cấp hình ảnh 3D cực kỳ chi tiết các bộ phận của em bé bao gồm mặt, bàn tay, bàn chân và dây rốn.

11

 

Người sáng lập Embryo 3D, Ivan Gridin cho biết: "Trước đó chúng tôi chỉ in bằng nhựa, nhưng bây giờ chúng tôi có thể chế tạo những tấm thạch cao và mạ chúng bằng kim loại quý".

22

 

Đó là dịch vụ làm cho Embryo 3D nổi bật hơn so với hàng chục công ty cung cấp mô hình 3D của bào thai khác. Cha mẹ có thể giữ mô hình như một món quà lưu niệm quý giá mãi mãi.

Thanh Nam

Tin khác

Tin tức 50 phút trước
Những ngày cận Tết Nguyên đán, cả tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông - chợ Tài lộc lớn nhất thành phố được nhuộm đỏ với những phong bao lì xì, đèn lồng, liễn đỏ…
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Nhằm kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu trong dịp Tết Nguyên Đán, Hà Nội đã chi hơn 1,5 tỷ đồng kinh phí từ nguồn Dự phòng ngân sách cấp Thành phố năm 2022 để bổ sung đối tượng, mức và kinh phí thăm Tết Nhâm Dần năm 2022 thăm các tổ chức triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Năm nay, Hội chữ Xuân sẽ được tổ chức online để đáp ứng nhu cầu du xuân xin chữ đầu năm của người dân. Điểm nổi bật nhất của việc xin chữ là các ông đồ sẽ tương tác với người nhận chữ trên nền tảng zoom.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Chiều 26/1, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 1/2022 và công tác chuẩn bị phục vụ nhân dân Thủ đô đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Lượng xe qua đường cao tốc hướng TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây dự kiến tăng vào các ngày 27, 28/1 và tăng đột biến vào ngày 2 và 3/2.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga