Vinamilk

Chùm ảnh: Miền Trung căng mình chữa cháy rừng, quân dân cùng nhau hợp sức

(SHTT) - Mấy ngày qua, hàng loạt vụ cháy rừng xảy ra ở dải đất miền Trung vốn đã chịu nhiều thiên tai. Lực lượng chức năng và bà con ở đây đang phải gồng mình chữa cháy, chịu nhiều thiệt hại về người và của.

Nhiều ngày qua, thông tin các vụ cháy rừng liên tiếp ở "chảo lửa" xứ Nghệ khiến nhiều người lo lắng. Trong hỏa hoạn, tình quân dân càng thắm đượm bởi họ không quản ngại thời tiết nắng nóng kèm sức nóng từ các vụ cháy rừng.

Dù ban ngày hay ban đêm, những người lính, những đoàn viên thanh niên và người dân luôn ở trong tư thế sẵn sàng lên đường để cứu rừng - cứu lá phổi xanh và đảm bảo an toàn cho các hộ dân sống ở bìa rừng.

Đến sáng 1/7, các vụ cháy rừng xảy ra tại Nam Đàn, Đô Lương, Thanh Chương, Yên Thành…(Nghệ An) đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, các lực lượng chữa cháy vẫn cử người túc trực ngăn các đám cháy bùng phát trở lại.

UBND tỉnh Nghệ An đã ra công điện khẩn gửi các địa phương, đơn vị tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy chữa cháy rừng trước tình hình "nguy cơ cháy rừng luôn báo động cấp 5 - cấp cực kỳ nguy hiểm".

chay rung

 

chay rung 1

 

chay rung 2

 

chay rung 3

 

chay rung 4

 Lửa cháy khủng khiếp trên dãy núi Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

chay rung 5

Đám cháy bùng phát suốt đêm tại rừng thông hai xã Xuân Hồng và Xuân An, Nghi Xuân

chay rung 6

 

chay rung 7

 

chay rung 8

 Lực lượng chứng năng vất vả chữa cháy

chay rung 9

 Di chuyển đồ đạc người dân

chay rung 10

 

chay rung 11

 

chay rung 12

 

chay rung 13

 

chay rung 14

 

chay rung 15

 

chay rung 16

 

Thái Hà


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE