SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 08/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chính thức ra mắt 'Trang thông tin điện tử văn hoá và du lịch quận Tây Hồ - Tây Hồ 360'

07:20, 18/11/2023
(SHTT) - Hôm nay, UBND quận Tây Hồ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt “Trang thông tin điện tử văn hoá và du lịch quận Tây Hồ - Tây Hồ 360".

Hôm nay, 18/11/2023, tại chùa Trấn Quốc, số 46 đường Thanh Niên, phường Yên Phụ, UBND quận Tây Hồ tổ chức sự kiện ra mắt “Trang thông tin điện tử văn hoá và du lịch quận Tây Hồ - Tây Hồ 360".

inbound5639758199741759111

 

"Tây Hồ 360" không chỉ là một trang thông tin đơn thuần, mà còn được coi là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng và phát triển Công Nghệ Thông Tin và Trí Tuệ Nhân Tạo, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin về du lịch và văn hoá của cả người dân địa phương và du khách. Những ứng dụng nổi bật của sản phẩm này bao gồm: Số Hóa Di Tích Lịch Sử và Văn Hóa: Ứng dụng công nghệ tiên tiến như thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường VR360, trang web này giúp số hóa các di tích lịch sử, lễ hội và điểm đến thương mại, dịch vụ, du lịch, mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng; Hỗ Trợ Quản Lý Văn Hóa: Hệ thống tương tác ứng dụng quản lý văn hóa được xây dựng để hỗ trợ công tác quản lý nhà nước, giúp các đơn vị quản lý về văn hoá trên địa bàn quận một công cụ hiệu quả và linh hoạt; Phương Thức Trải Nghiệm Mới: Trang thông tin không chỉ cung cấp thông tin, mà còn tạo ra một phương thức trải nghiệm hoàn toàn mới về cách thức tìm hiểu và tra cứu thông tin về di tích lịch sử, văn hoá và du lịch của quận.

Bên cạnh đó, "Tây Hồ 360" còn là một phương tiện quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, xúc tiến văn hoá và du lịch của Quận Tây Hồ. Trực tuyến, trang thông tin này giúp xây dựng thương hiệu Quận Tây Hồ trong kỷ nguyên công nghệ và chuyển đổi số.

Sự xuất hiện của trang thông tin văn hoá và du lịch "Tây Hồ 360" không chỉ đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân và du khách, mà còn là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự hợp nhất giữa văn hóa, du lịch và công nghệ. Qua đó, nó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, thu hút đầu tư và tạo nên một bức tranh văn hóa đa dạng và phong phú cho quận Tây Hồ. Đây là một cột mốc quan trọng, chứng minh sự đổi mới và sáng tạo trong quản lý và phát triển địa phương.

Quỳnh Trang

Tin khác

Giải trí 15 giờ trước
(SHTT) - Tạp chí Time (Mỹ) vừa chính thức tuyên bố nữ ca sĩ Taylor Swift là "Nhân vật của năm 2023".
Giải trí 16 giờ trước
(SHTT) - Công ty Phố Hoa thông qua sự hài lòng, đánh giá của từng khách hàng để họ tự cảm nhận, trải nghiệm và quảng bá thêm cho hình ảnh, thương hiệu của chính mình.
Giải trí 18 giờ trước
(SHTT) - Tổ chức Kỷ lục châu Á vừa chính thức có quyết định xác lập 10 Kỷ lục châu Á mới về ẩm thực và quà tặng đặc sản Việt Nam theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản châu Á năm 2023, sau một thời gian tổng hợp và thiết lập hồ sơ đề cử.
Tài sản trí tuệ 18 giờ trước
(SHTT) - Ngày 6/12, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) công bố chính thức sở hữu bản quyền phát sóng EURO 2024. Theo đó, TV360 sẽ có quyền phát sóng độc quyền toàn bộ 51 trận đấu vòng chung kết của giải đấu này.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, mới đây, nước ta đã được vinh danh là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới năm 2023, Thủ đô Hà Nội được vinh danh Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu thế giới 2023 tại Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards).