SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 15/06/2024
  • Click để copy

CEO Thẩm mỹ viện Adona tham dự đoàn tiếp kiến Phó Chủ tịch nước

17:53, 26/03/2023
Doanh nhân Nguyễn Trọng Đức – người sáng lập Thẩm mỹ viện Adona - được trao chứng nhận tích cực tham gia ý kiến đóng góp xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế.

Tại đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ IV ( nhiệm kỳ 2023 - 2028) vừa diễn ra tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã trao tặng chứng nhận cho các cá nhân và tập thể có đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội. 

Với vai trò là thành viên của Hiệp hội, doanh nhân Nguyễn Trọng Đức – CEO Thẩm mỹ viện Adona - đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế. Đồng thời, ông Nguyễn Trọng Đức cũng là thành viên tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Phủ Chủ tịch. 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Adona hiện nay là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm, Adona cũng không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngoài phát triển kinh doanh, Thẩm mỹ viện Adona còn đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội thông qua các hoạt động công tác xã hội tại nhiều tỉnh thành.

nguyen trong duc

 Ông Nguyễn Trọng Đức tham dự đoàn tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân tại Phủ Chủ tịch. 

Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thành lập từ năm 2005, đến nay đã phát triển rộng khắp trên cả nước với số lượng hội viên tham gia ngày càng tăng. Trong quá trình hoạt động, Hiệp hội đã chủ động xây dựng và hoàn thiện luật pháp, chính sách, thể chế phát triển kinh tế Việt Nam nói chung, cộng đồng doanh nghiệp nói riêng.

Song song với đó là các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tích cực tham gia hoạt động xã hội như công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, giúp người dân phòng, chống thiên tai, dịch bệnh…

Ngày 21/3 vừa qua, Hiệp hội đã vinh dự được gặp gỡ Phó Chủ nước Võ Thị Ánh Xuân. Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân biểu dương những kết quả, thành tích mà Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.

Hiện nay, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm khoảng 97% cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đóng góp 45% vào GDP và 30% ngân sách nhà nước, đạt 30% giá trị hàng hóa xuất khẩu, giải quyết việc làm cho 60% lao động trên cả nước.

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của đất nước và kinh tế tư nhân thực sự trở thành một động lực quan trọng trong phát triển kinh tế. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, trong đó có các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từng bước xây dựng, khẳng định giá trị thương hiệu không chỉ ở trong nước, mà còn vươn tầm khu vực và quốc tế; qua đó khẳng định giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế.

Võ Liên

 

Tin khác

Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước , Agribank đã điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - Vườn thực nghiệm là công trình lần đầu tiên được xây dựng trong lịch sử hình thành và phát triển Công ty, là điểm trình diễn hiệu quả phân bón Lâm Thao trên nhiều loại cây trồng và là nơi tham quan, điểmđến ấn tượng cho bà con nông dân cùng khách hàng trong việc canh tác nông sản sạch.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Khởi nghiệp là hành trình gian nan, ngay cả các doanh nhân đã thành công cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. Một cái tên đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay, một hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp - Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thương hiệu vượt qua 1.000 tỷ USD.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày của Cha là dịp để mỗi người con tri ân công lao dưỡng dục của cha. Ngoài những lời chúc ấm áp, độc đáo, hãy để ngày này thêm phần vui vẻ bằng các món quà ý nghĩa.