SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

CEO Thẩm mỹ viện Adona tham dự đoàn tiếp kiến Phó Chủ tịch nước

17:53, 26/03/2023
Doanh nhân Nguyễn Trọng Đức – người sáng lập Thẩm mỹ viện Adona - được trao chứng nhận tích cực tham gia ý kiến đóng góp xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế.

Tại đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ IV ( nhiệm kỳ 2023 - 2028) vừa diễn ra tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã trao tặng chứng nhận cho các cá nhân và tập thể có đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội. 

Với vai trò là thành viên của Hiệp hội, doanh nhân Nguyễn Trọng Đức – CEO Thẩm mỹ viện Adona - đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế. Đồng thời, ông Nguyễn Trọng Đức cũng là thành viên tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Phủ Chủ tịch. 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Adona hiện nay là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm, Adona cũng không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngoài phát triển kinh doanh, Thẩm mỹ viện Adona còn đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội thông qua các hoạt động công tác xã hội tại nhiều tỉnh thành.

nguyen trong duc

 Ông Nguyễn Trọng Đức tham dự đoàn tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân tại Phủ Chủ tịch. 

Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thành lập từ năm 2005, đến nay đã phát triển rộng khắp trên cả nước với số lượng hội viên tham gia ngày càng tăng. Trong quá trình hoạt động, Hiệp hội đã chủ động xây dựng và hoàn thiện luật pháp, chính sách, thể chế phát triển kinh tế Việt Nam nói chung, cộng đồng doanh nghiệp nói riêng.

Song song với đó là các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tích cực tham gia hoạt động xã hội như công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, giúp người dân phòng, chống thiên tai, dịch bệnh…

Ngày 21/3 vừa qua, Hiệp hội đã vinh dự được gặp gỡ Phó Chủ nước Võ Thị Ánh Xuân. Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân biểu dương những kết quả, thành tích mà Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.

Hiện nay, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm khoảng 97% cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đóng góp 45% vào GDP và 30% ngân sách nhà nước, đạt 30% giá trị hàng hóa xuất khẩu, giải quyết việc làm cho 60% lao động trên cả nước.

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của đất nước và kinh tế tư nhân thực sự trở thành một động lực quan trọng trong phát triển kinh tế. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, trong đó có các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từng bước xây dựng, khẳng định giá trị thương hiệu không chỉ ở trong nước, mà còn vươn tầm khu vực và quốc tế; qua đó khẳng định giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế.

Võ Liên

 

Tin khác

Doanh nghiệp 23 giờ trước
Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật y tế tiên tiến, chi phí hợp lý là những lý do khiến người bệnh cân nhắc lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa bệnh cho mình.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tròn một năm hoạt động dưới tên gọi mới, VPBankS đã ghi nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ; đặc biệt ứng dụng NEO Invest ngày càng hoàn thiện và được coi là quân bài quan trọng trong chiến lược phát triển mảng môi giới bán lẻ. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng được tung ra dịp này.
Thương hiệu 2 ngày trước
Thông qua chương trình Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM, nhiều sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Nam có cơ hội quảng bá và định vị thương hiệu tại TP.HCM.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Gần đây xu hướng bổ sung kẽm cho trẻ biếng ăn đang ngày càng được nhiều ba mẹ lựa chọn. Nổi lên là dòng sản phẩm kẽm Biolizin. Vậy việc bổ sung kẽm có giúp trẻ ăn ngon không và thực hư kẽm Biolizin có tốt như lời đồn? Mời cha mẹ đọc bài phân tích dưới đây!
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Sắt là vi chất quan trọng và cần thiết để tạo máu, phát triển cơ bắp và hệ thần kinh cho trẻ nhỏ. Vì thế, thiếu hụt sắt trong giai đoạn đầu đời, nhất là từ 4 tháng tuổi trở đi, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng lên thể chất và trí tuệ của bé.