SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 25/06/2024
  • Click để copy

CEO Nguyễn Thị Tường Vân cùng “Baby shark Edu Grow IQ - Ngày hội bé đến trường niềm vui tràn năng lượng”

15:45, 16/06/2023
(SHTT) - Sữa là nguồn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặt nền tảng cho việc học tập của trẻ ở các cấp học tiếp theo.
tuong van

 

Bảo đảm dinh dưỡng hợp lý là yếu tố quan trọng nhằm hướng tới phát triển toàn diện về tầm vóc, thể chất, trí tuệ của người Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống; trẻ em sẽ không phát triển trí tuệ toàn diện nếu không được cung cấp thực phẩm dinh dưỡng hợp lý. Vì vậy, đầu tư cho trẻ hôm nay để có một thế hệ tương lai phát triển mạnh về thể chất và trí tuệ đáp ứng yêu cầu thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

tuong van1

 

Nguyễn Thị Tường Vân hiện nay đang là CEO của Hệ Thống Giáo dục Mầm Non Baby Shark tại khu vực tỉnh Bình Phước. Thành công trong lĩnh vực giáo dục là vậy nhưng với niềm yêu trẻ như chính những đứa con của mình, chị Tường Vân đã thôi thúc bản thân cần cố gắng hơn nữa. Bên cạnh đó, chị Vân luôn lo lắng và trăn trở vì thị trường sữa Việt hiện nay như một ma trận gây hoang mang đến việc lựa bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Chị Nguyễn Thị Tường Vân đã cùng các cộng sự và chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu để ra đưa ra thị trường dòng sản phẩm sữa hạt công thức Baby Shark Edu Grow IQ. Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vi chất dinh dưỡng giúp bé cao lớn, hệ cơ xương khớp phát triển chắc khỏe, cân bằng lợi khuẩn đường ruột, tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa, đồng thời hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện giúp bé thông minh hơn.

tuong van2

 

“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” - câu khẩu hiệu ấy không phải chỉ là mục tiêu mà còn là động lực của chị Nguyễn Thị Tường Vân và các thầy cô trong Hệ Thống Giáo dục Mầm Non Baby Shark luôn cố gắng hết mình vì những học sinh thân yêu.

tuong van3

 

Các con đến trường không đơn thuần chỉ là học kiến thức mà còn học cách làm người, được chăm sóc sức khỏe. Nhờ có chương trình do Hệ Thống Giáo dục Mầm Non Baby SharK tố chức “Ngày hội bé đến trường niềm vui tràn năng lượng” mà các con có thêm nguồn dinh dưỡng để phát triển toàn diện đức trí thể mỹ.

Việc uống sữa mỗi ngày khi đến lớp góp phần giúp các con có thêm năng lượng để học tập, tham gia vào các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao của trường lớp sôi nổi hơn, góp phần phát triển thể trạng một cách toàn diện.

tuong van4

 

Khi được hỏi vì sao con thích uống sữa, các con đã chia sẻ những lý do rất "bất ngờ" và dễ thương của trẻ thơ: "Con rất muốn chơi đá bóng giỏi", "Con thích uống sữa để tăng chiều cao và chơi đá bóng giỏi hơn", "Con rất thích uống sữa, vì uống sữa giúp con cao lớn và xinh đẹp!".

Hy vọng trong thời gian tới, chương trình “Ngày hội bé đến trường niềm vui tràn năng lượng” tiếp tục được thực hiện quy mô hơn, rộng khắp và lan tỏa tới với tất cả các bé trên toàn quốc. Qua đó, Hệ thống giáo dục mầm non Baby shark và các bậc phụ huynh cùng cố gắng đạt mục tiêu "mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày" để hướng đến một thế hệ tương lai của Việt Nam sẵn sàng vươn cao, vươn xa.

Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Baby Shark - Baby shark Edu Grow IQ 

Giám đốc sáng lập: Nguyễn Thị Tường Vân

Cơ sở 1:khu Liền kề Lê Duẩn, Phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Cơ sở 2: 43 Bạch Đằng, Phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

                                                        

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 24/6/2024, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao vinh dự được Tập đoàn Hoá chất Việt Nam và Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam lựa chọn tổ chức gắn biển các công trình: Vườn thực nghiệm và Phòng giặt quần áo bảo hộ lao động cho người lao động.
Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Trong khi nhiều chung cư, khu đô thị ở nội đô thiếu trầm trọng sân chơi cho trẻ, thì tại phía Đông Hà Nội, cư dân nhí của Ocean City lại đang có một thiên đường vui chơi giải trí ngay bên nhà.
Thương hiệu 11 giờ trước
Dược sĩ Nguyễn Hiền không chỉ là một chuyên gia tư vấn về sức khỏe, cô còn là người truyền cảm hứng với mong muốn mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện cho mọi người và trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tạp chí nổi tiếng với những bảng xếp hạng uy tín thế giới Fortune, lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Theo bảng xếp hạng này, Agribank lọt Top 50 doanh nghiệp lớn nhất khu vực Đông Nam Á và đứng đầu hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/6 vừa qua, Chủ đầu tư Flamingo tổ chức lễ mở bán chính thức thứ 2 của Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam với sự tham gia của hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư tới từ Hà Nam, Hà Nội và các tỉnh lân cận.