SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 09/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cảnh báo mạo danh Thanh tra Sở Y tế Đắk Lắk hù dọa nhằm chiếm đoạt tài sản

17:09, 29/06/2022
Lãnh đạo Sở Y tế Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa nhận được thông tin phản ánh của một số người dân về việc các đối tượng mạo danh Thanh tra Sở Y tế gọi điện thoại đe dọa nhằm chiếm đoạt tài sản.

Chiều 29/6, trả lời phóng viên Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, ông Nay Phi La - giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin phản ánh của người dân về việc mạo danh Thanh tra Sở này để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. 

"Đơn vị vừa gửi văn bản đến các cơ quan chức năng liên quan để cảnh báo vụ việc. Đồng thời, đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc xác minh, xử lý", ông Nay Phi La nói. 

lua dao

 Các số điện thoại mạo danh Thanh tra Sở y tế Đắk Lắk gọi điện để lừa đảo.

Trước đó, người dân có báo về việc một số đối tượng mạo danh cơ quan chức năng (Thanh tra Sở Y tế Đắk Lắk) để nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Sau khi nhận được thông tin trên, Sở Y tế đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm, chỉ đạo thực hiện những nội dung như: Ủy ban nhân dân huyện/thị xã/thành phố chỉ đạo cơ quan chức năng có liên quan thông báo cho nhân dân trên địa bàn tăng cường cảnh giác; kịp thời thông báo các dấu hiệu nghi ngờ mạo danh cơ quan chức năng cho Cơ quan Công an nơi gần nhất và cơ quan chức năng có liên quan để kịp thời phối hợp xử lý.

Bên cạnh đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chủ trì, phối hợp với cơ quan chức năng có liên quan tăng cường công tác truyền thông, phổ biến cho nhân dân, các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, các cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn tỉnh và các đơn vị trực thuộc cảnh giác với các đối tượng mạo danh nêu trên.

Thanh Hải

Tin khác

Tin tức 2 phút trước
UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch phủ tím bán đảo Sơn Trà, trong đó tập trung trồng hoa thàn mát với tổng mức đầu tư 8 tỷ đồng.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-UBND yêu cầu các Sở, ban, ngành; UBND các quận, huyện, thị xã… tăng cường công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, tình hình dịch Covid-19 tạm thời được kiểm soát, số ca nhiễm mỗi ngày một ít, có những ngày trên địa bàn thị trấn không có người nhiễm dẫn đến đa số người dân chủ quan, lơ là, không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X năm 2021-2022 đã phê duyệt kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X năm 2021-2022 với sự tham gia của hơn 1.400 người.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Nhận lời mời của lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, đồng chí Anouphap Tounalom, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao thành phố sang thăm và làm việc tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 9-14/8.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE