SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bình Thuận: Phát hiện cơ sở kinh doanh xăng dầu 'chui'

11:23, 11/05/2022
Đội Quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Thuận) vừa phạt 50.000.000 đồng một cơ sở xăng dầu vì không có giấy phép kinh doanh.

Cụ thể, đoàn kiểm tra của Đội Quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Thuận) tiến hành kiểm tra đối với Công ty TNHH N.H.T, địa chỉ: Thôn 4, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Đoàn kiểm tra phát hiện tại địa điểm kinh doanh có đặt 1 bồn chứa dầu có thể tích 12.000 lít và 1 cột bơm dầu.

Qua đo bồn thực tế số lượng dầu chứa trong bồn là 6.000 lít dầu DO 0,05%S. Trong quá trình kiểm tra, đoàn còn phát hiện Công ty TNHH N.H.T có lập phiếu xuất dầu DO 0,05%S tháng 4/2022 bán ra cho cho 2 xe ô tô tải mang biển kiểm soát 86C-099.96 và 60C-385.10, số lượng dầu là 830 lít dầu DO 0,05%S. Tuy nhiên Công ty TNHH N.H.T không có giấy phép kinh doanh xăng dầu theo quy định.

binhthuan

 Phát hiện cơ sở kinh doanh xăng dầu hoạt động không giấy phép. Ảnh: Cục QLTT tỉnh Bình Thuận

Chủ cơ sở kinh doanh đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình, do thị trường có sự khan hiếm về xăng, dầu và do các mối quan hệ trong làm ăn nên công ty đã bán dầu khi chưa có giấy phép kinh doanh xăng dầu theo quy định.

Đội Quản lý thị trường số 2 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH N.H.T về hành vi vi phạm không có giấy phép kinh doanh xăng dầu theo quy định và đề nghị Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Bình Thuận ra quyết định xử phạt với số tiền 50.000.000 đồng.

Nguyễn Trang

Tin khác

Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Hiện nay, các doanh nghiệp đang ngày càng có nhận thức tốt hơn về vấn đề sở hữu trí tuệ, đặc biệt là đăng ký nhãn hiệu. Vậy, đối với các công ty về truyền thông, nếu muốn đăng ký nhãn hiệu thì cần những thủ tục gì?
Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Với hành vi nhập khẩu, vận chuyển, lưu trữ, buôn bán hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam, Công ty Hoàng Kha Nam bị xử phạt 55 triệu đồng.
Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Lực lượng chống buôn lậu tỉnh An Giang đã phát hiện cơ sở chứa hàng chục ngàn lít dầu nhớt nghi giả nhãn hiệu nổi tiếng như Castrol, Shell, Motul, Honda, Yamaha, Kubota...
Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Hiện nay, trên mạng xã hội đang tràn ngập thông tin về loại bánh trung thu mini có nguồn gốc Trung Quốc với giá siêu rẻ, chỉ vài ngàn đồng/chiếc. Nhiều chuyên gia đã phải lên tiếng cảnh báo về vấn đề này.
Tài sản trí tuệ 18 giờ trước
(SHTT) - Sau khi bị tòa án xử thua trước Nokia về vấn đề vi phạm bằng sáng chế, Oppo và OnePlus hiện đã bị buộc phải ngừng bán điện thoại tại Đức. Lệnh cấm này rất có thể sẽ sớm lan rộng sang các nước châu Âu khác.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE