Vinamilk

Bị tố mua áo dài 700 triệu rồi "chạy làng", Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh lên tiếng

(SHTT) - Mới đây, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin cô trả giá 700 triệu đồng cho chiếc áo dài từ thiện nhưng lại không lấy vì "mặc không quyền lực". Cô cho biết đây là thông tin xuyên tạc bôi nhọ.

Những giờ qua, cái tên Lê Âu Ngân Anh tràn ngập các phương tiện truyền thông với nhiều thông tin trái chiều. Trong đó, nhiều ý kiến thể hiện sự phẫn nộ và thất vọng.

Cụ thể, một trang fanpage đã đăng tải clip cô tham gia đấu giá chiếc áo dài của Á hậu Trương Thị May trong một sự kiện từ thiện với dòng chữ "Hoa hậu Đại dương lỡ mồm đấu giá chiếc áo 700 triệu đồng nhưng không lấy vì lý do "mặc không quyền lực".

Tuy nhiên, theo như lời kể của Hoa hậu Ngân Anh, đây là tin đồn thất thiệt và ảnh hưởng đến uy tín của cô. Ngay khi chia sẻ, thông tin này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

hoa hau dai duong le au ngan anh

 Bị tố mua áo dài 700 triệu rồi "chạy làng", Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh lên tiếng

Hoa hậu Đại dương cho biết: “Trong buổi đấu giá, khi MC Minh Hùng hỏi: “Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời:

"Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng".

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội”.

Bên cạnh đó, cô cho biết, ngay sau màn đấu giá, cô đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng "không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này".

Sau lùm xùm này, Ngân Anh chia sẻ thêm: "Cuộc sống sau danh hiệu Hoa hậu của tôi cũng chỉ là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học, những gì tôi đã góp sức cho cộng đồng tuy không là quá lớn nhưng cũng khiến mình cảm thấy ấm lòng vì mình đã làm bằng hết khả năng và sự chân thành của mình".

hoa hau dai duong le au ngan anh a

 

Anh Nguyễn Chiến Hữu (TP.HCM) - một người tham dự tại buổi đấu giá từ thiện của NTK Đinh Văn Thơ cho biết: “Mình đứng cách họ 5m, chứng kiến toàn bộ buổi giao lưu đấu giá đó. Trước lúc đấu giá, Ngân Anh được mời lên để giao lưu, khi được MC hỏi cô nói cô ước mong chiếc áo này sẽ được mạnh thường quân mua giá cao nhất là 700 triệu để giúp đỡ nhiều người nhất có thể. Sau đó, Ngân Anh cũng đóng góp 50 triệu ủng hộ cho chương trình. Có thể Ngân Anh nói hơi nhỏ nên mọi người nghe sai, chứ không có chuyện Ngân Anh mua áo dài rồi xù kèo. Vì người đấu giá cao nhất là chị Lý Nhã Kỳ với giá 300 triệu, sau đó chị ấy tặng lại cho Ngân Anh luôn”.

Hải Lam