SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

A&A Hàng Hóa: Đối tác tác hàng đầu trong lĩnh vực đại diện thương mại

10:53, 16/11/2016
(SHTT) - A&A Hàng Hóa là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các dịch vụ thương mại.

Được thành lập từ năm 2005, A&A Hàng Hóa là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh đại diện thương mại cho các đối tác nước ngoài, giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh ở Việt Nam.

Với nhiều loại hình dịch vụ uy tín như: Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thẩm định và thiết lập quan hệ với đối tác cho đến khi giao dịch thành công, soạn thảo đồng thời hỗ trợ thực hiện hợp đồng, theo dõi và hỗ trợ thanh toán, cung cấp thông tin về hoạt động xếp dỡ, vận tải hàng hóa và hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến trọng lượng, chất lượng hàng hóa, khiếu nại (nếu có). 

chup man hinh

A&A Hàng Hóa: Đối tác tác hàng đầu trong lĩnh vực đại diện thương mại 

Các sản phẩm mà A&A cung cấp ra thị trường bao gồm nhiều loại thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, về nhập khẩu bao gồm: thép và nguyên vật liệu, năng lượng... về xuất khẩu chủ yếu là các mặt hàng là thế mạnh của người Việt như gạo, công ty là đơn vị xuất khẩu gạo đứng thứ 3 của Việt Nam với giao dịch đạt 150.000 tấn.

Với những thành tựu quan trọng đã đạt được, A&A hàng hóa đã và đang nỗ lực trở thành quan trọng và dẫn đầu những xu hướng mới trong hoạt động ngoại thương.

PV

Tin khác

Kinh tế 1 giờ trước
(SHTT) - Phú Quốc là đơn vị được chọn có sản phẩm đầu tiên của tỉnh để xây dựng sổ tay hướng dẫn truy xuất nguồn gốc nước mắm.
Kinh tế 16 giờ trước
(SHTT) - Dù mới có mặt tại Thanh Hoá gần 2 năm, song Sun Property – thành viên Sun Group không ngừng kiến tạo các dự án BĐS cao cấp nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ, góp phần đưa xứ Thanh cạnh tranh sòng phẳng về sức hút trên thị trường địa ốc lẫn du lịch.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Quỹ căn hộ 3 phòng ngủ tại Eurowindow River Park “được lòng” các gia đình đa thế hệ, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống rộng rãi, tiện nghi nhưng giá “mềm” chỉ từ 1,9 tỷ đồng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Loạt 'ông lớn' như Xây dựng Hòa Bình, Coteccons, Bamboo Capital, Thế giới Di động,... đang đối mặt với tình trạng chi phí lãi vay tăng mạnh, thậm chí tăng \'sốc\' bằng...
Thương hiệu 1 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE