Giấc mơ sữa Việt Nam

A&A Hàng Hóa: Đối tác tác hàng đầu trong lĩnh vực đại diện thương mại

(SHTT) - A&A Hàng Hóa là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các dịch vụ thương mại.

Được thành lập từ năm 2005, A&A Hàng Hóa là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh đại diện thương mại cho các đối tác nước ngoài, giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh ở Việt Nam.

Với nhiều loại hình dịch vụ uy tín như: Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thẩm định và thiết lập quan hệ với đối tác cho đến khi giao dịch thành công, soạn thảo đồng thời hỗ trợ thực hiện hợp đồng, theo dõi và hỗ trợ thanh toán, cung cấp thông tin về hoạt động xếp dỡ, vận tải hàng hóa và hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến trọng lượng, chất lượng hàng hóa, khiếu nại (nếu có). 

chup man hinh

A&A Hàng Hóa: Đối tác tác hàng đầu trong lĩnh vực đại diện thương mại 

Các sản phẩm mà A&A cung cấp ra thị trường bao gồm nhiều loại thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, về nhập khẩu bao gồm: thép và nguyên vật liệu, năng lượng... về xuất khẩu chủ yếu là các mặt hàng là thế mạnh của người Việt như gạo, công ty là đơn vị xuất khẩu gạo đứng thứ 3 của Việt Nam với giao dịch đạt 150.000 tấn.

Với những thành tựu quan trọng đã đạt được, A&A hàng hóa đã và đang nỗ lực trở thành quan trọng và dẫn đầu những xu hướng mới trong hoạt động ngoại thương.

PV