Vinamilk

53.000 chiếc Mitsubishi Pajero bị thu hồi

(SHTT) - Công ty Al Habtoor Motors đã cảnh báo chủ nhân của những chiếc xe Mitsubishi Pajeros trong diện thu hồi cần liên hệ trực tiếp với công ty để xử lý lỗi túi khí.

53,000 chiec Mitsubishi Pajero bi thu hoi tu thi truong UAE

53,000 chiếc Mitsubishi Pajero bị thu hồi từ thị trường các tiểu Vương quốc Ả rập  

Thứ hai 26/3, Al Habtoor Motors thông báo thu hồi hơn 50.000 chiếc Mitsubishi Pajero từ các tiểu Vương quốc Ả rập do túi khí bị hỏng hóc. Công ty này cho biết, việc thu hồi 53.918 xe Mitsubishi Pajero V90W / V80W (được sản xuất giữa tháng 1/2013 và tháng 12/2017) được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Kinh tế.

Phía Al Habtoor Motors cho biết: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng do điều kiện sử dụng, sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm lâu năm, chất phóng trong túi khí có thể bị hư hỏng và có thể vỡ tại thời điểm túi khí bung. Vì vậy chúng tôi cần thu hồi xe và thay đổi túi khí cho xe”.

Hiện nay, Al Habtoor Motors đang cố gắng liên hệ với khách hàng để khắc phục và sữa chữa túi khí.

Ferarri

 

Bên cạnh đó, hãng xe Ferrari cũng vừa thông báo thu hồi những mẫu xe dòng 488 năm 2016 khi nhà sản xuất ô tô Ý phát hiện đĩa phanh của những chiếc siêu xe này bị mòn.

Cục Quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia cho biết, đĩa phanh trên những chiếc xe này bị hư hỏng rất nặng và sẽ cực nguy hiểm đối với người lái xe nếu họ không hay biết về mối nguy hiểm này.

Theo đó, Ferrari dự kiến sẽ thông báo đến chủ nhân của những chiếc xe này sớm nhất có thể. Đồng thời, chủ sở hữu xe sẽ được hoàn trả chi phí sửa chữa nếu họ gửi hóa đơn thanh toán đầy đủ cho Ferrari để xác nhận chi phí.

Thư Nguyễn