SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/04/2024
  • Click để copy

10 cá nhân được tặng Huy hiệu 'Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô'

16:22, 26/01/2023
(SHTT) - Mới đây, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã ký ban hành Quyết định số 255/QĐ-UBND về việc tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô”.
vi su nghiep xay dung thu do

 

Theo đó, 10 cá nhân được tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô”. Dưới đây là danh sách 10 người có thành tích đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội. 

Nghệ nhân nhân dân Nguyễn Ngọc Trọng, số 51, ngõ Tiến Bộ, phố Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa.

Nghệ nhân nhân dân Nguyễn Mai Hạnh, số 05, phố Chả Cá, quận Hoàn Kiếm.

Nghệ nhân nhân dân Trần Văn Độ, số 27-28, thôn 2, làng Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Nghệ nhân nhân dân Nguyễn Văn Trúc, thôn Nhân Hiền, xã Hiền Giang, huyện Thường Tín.

 Nghệ nhân nhân dân Quách Văn Hiếu, số 10, ngõ 230, ngách 133, đường Định Công Thượng, quận Hoàng Mai.

Nghệ nhân nhân dân Vũ Văn Giỏi, thôn Đông Cứu, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG - Công ty CP.

Bà Hà Thị Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh.

Bà Chu Hương Giang, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Bà Nguyễn Thị Tâm, chủ cơ sở Dệt lụa tơ tằm Triệu Văn Mão, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.

Mức tiền thưởng cho các cá nhân theo Biểu 01 - Phụ lục 04 ban hành kèm theo Nghị quyết số 03/2020/NQ-HĐND ngày 7-7-2020 của HĐND thành phố Hà Nội về việc quy định một số nội dung và mức chi thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội chuyển vào tài khoản của Sở Công Thương Hà Nội để thực hiện.

Minh Anh

Tin khác

Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Thông qua công tác đổi mới hoạt động thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông, việc giải quyết thủ tục hành chính đúng hạn và trước hạn của Thành phố đạt tỷ lệ lên tới 99,7%.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 19/4, Apple cho biết rằng họ đã gỡ WhatsApp và Threads của Meta khỏi App Store ở Trung Quốc sau khi nhận lệnh từ chính phủ Trung Quốc với lý do lo ngại về an ninh quốc gia.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Sáng 19/4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, UBND Thành phố Hà Nội và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2024.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Trong bối cảnh cuộc đua công nghệ toàn cầu đang leo thang, Trung Quốc đang nỗ lực thúc đẩy cơ chế nhằm rút ngắn thời gian xem xét và kiểm tra các đơn đăng ký sáng chế thuộc các lĩnh vực công nghệ cao, nhằm thúc đẩy các ngành công nghiệp chủ chốt và đổi mới công nghệ.
Tin tức 23 giờ trước
Lần đầu tiên, các đặc sản của đồng bào Cơ Tu ở huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) có cơ hội được các doanh nghiệp khách sạn, các resort Đà Nẵng bao tiêu đầu ra, hỗ trợ đào tạo nhằm cải thiện thu nhập cho người dân.