SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 09/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Xúc xích Anh Ba Tây - Chốn ăn vặt quen thuộc giữa lòng Sài Thành

14:41, 01/06/2020
(SHTT) - Với tiêu chí sạch sẽ, an toàn và chất lượng, món ăn được chế biến theo phong vị Châu Âu, xúc xích Anh Ba Tây lâu nay đã trở thành địa chỉ tin cậy của tín đồ xúc xích tại đất Sài Gòn.

Với tình yêu đất nước Việt Nam, sau khi kết hôn cùng chị Lan Trinh, anh Cliford đã quyết định khởi nghiệp từ lĩnh vực đồ ăn nhanh.

xx

 Chị Lan Trinh và anh Cliford trên chiếc xe nhỏ bán xúc xích

Nếu chỉ vì thương hiệu thì không khó để lựa chọn những địa điểm ăn vặt tại đất Sài Thành này, nhưng vì chất lượng của từng cây xúc xích, từng ổ bánh mì và hương vị đặc trưng, Anh Ba Tây luôn có thể níu chân những người khách đã từng ghé qua. 

Những cây xúc xích chất lượng được nhập từ Đức được đảm bảo độ ngon với công thức chế biến tinh tế, tỉ mỉ của người làm bếp luôn khiến thực khách 'ưng bụng'.

xx1

Phần ăn cho một người  tại Anh Ba Tây.

Bắt đầu đi lên từ xe hàng nhỏ ở Đường Dương Bá Trạc quận 8, hiện nay chị Lan Trinh và anh Cliford đã mở được 3 chi nhánh Anh Ba Tây tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự trợ sức của những đầu bếp tài năng, thân thiện và có tâm với từng món ăn, danh tiếng của Anh Ba Tây đang ngày càng được bay xa.

6 năm phát triển, bếp của Anh Ba Tây ngoài món xúc xích Đức chứ danh đã có thêm humberger, beefsteak,… và những món ăn được chế biến theo phong vị Châu Âu khác nhằm làm phong phú thêm thực đơn và giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm về ẩm thực châu Âu ngay trên đất Sài Thành.

Bùi Hà

Tin khác

Kinh tế 13 giờ trước
Chi phí đầu tư thấp, không cần có công thức chế biến riêng,.. các sản phẩm kinh doanh theo trend ngày càng thu hút lượng lớn người tham gia vào thị trường này.
Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Những vườn cam trĩu quả xã Thượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh đang vào mùa thu hoạch, vào dịp tết có thể thu hoạch thành quả hàng chục tỷ đồng.
Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Theo New York Times, trong sáu tuần qua, rất nhiều startup công nghệ nộp đơn xin phá sản hoặc ngừng hoạt động, dấu hiệu cho thấy sự sụp đổ của nhiều startup công nghệ mà các nhà đầu tư cho rằng chỉ mới bắt đầu.
Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua sở Công Thương Thanh Hóa đã phối với các sở, ngành và các địa phương triển khai các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường dịp Tết.
Kinh tế 14 giờ trước
Dự án Chống xói mòn cơ sở tính thuế và dịch chuyển lợi nhuận (BEPS) của OECD/G20 đến nay đã có được sự đồng thuận của 140 thành viên. Nếu thực thi được, dự án này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho các quốc gia, cả đang phát triển và đã phát triển.