SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 08/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Xúc xích Anh Ba Tây - Chốn ăn vặt quen thuộc giữa lòng Sài Thành

14:41, 01/06/2020
(SHTT) - Với tiêu chí sạch sẽ, an toàn và chất lượng, món ăn được chế biến theo phong vị Châu Âu, xúc xích Anh Ba Tây lâu nay đã trở thành địa chỉ tin cậy của tín đồ xúc xích tại đất Sài Gòn.

Với tình yêu đất nước Việt Nam, sau khi kết hôn cùng chị Lan Trinh, anh Cliford đã quyết định khởi nghiệp từ lĩnh vực đồ ăn nhanh.

xx

 Chị Lan Trinh và anh Cliford trên chiếc xe nhỏ bán xúc xích

Nếu chỉ vì thương hiệu thì không khó để lựa chọn những địa điểm ăn vặt tại đất Sài Thành này, nhưng vì chất lượng của từng cây xúc xích, từng ổ bánh mì và hương vị đặc trưng, Anh Ba Tây luôn có thể níu chân những người khách đã từng ghé qua. 

Những cây xúc xích chất lượng được nhập từ Đức được đảm bảo độ ngon với công thức chế biến tinh tế, tỉ mỉ của người làm bếp luôn khiến thực khách 'ưng bụng'.

xx1

Phần ăn cho một người  tại Anh Ba Tây.

Bắt đầu đi lên từ xe hàng nhỏ ở Đường Dương Bá Trạc quận 8, hiện nay chị Lan Trinh và anh Cliford đã mở được 3 chi nhánh Anh Ba Tây tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự trợ sức của những đầu bếp tài năng, thân thiện và có tâm với từng món ăn, danh tiếng của Anh Ba Tây đang ngày càng được bay xa.

6 năm phát triển, bếp của Anh Ba Tây ngoài món xúc xích Đức chứ danh đã có thêm humberger, beefsteak,… và những món ăn được chế biến theo phong vị Châu Âu khác nhằm làm phong phú thêm thực đơn và giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm về ẩm thực châu Âu ngay trên đất Sài Thành.

Bùi Hà

Tin khác

Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu mua kit test cúm A tăng đột biến đã khiến thị trường chợ đen lũng đoạn, đẩy giá lên cao gây tâm lý hoang mang ảnh hưởng đời sống của người dân. Các chuyên gia đã đưa ra các khuyến cáo cho người tiêu dùng.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 04/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có Công điện gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Sau nhiều lần điều chỉnh, giá xăng, dầu hiện nay đã giảm về mức tương đương với thời điểm tháng 1/2022. Tuy nhiên, giá nhiều mặt hàng, như cước vận tải hành khách, vận tải hàng hóa, lương thực, thực phẩm vẫn neo cao, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống nhân dân.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Theo đánh giá của Nikkei (Nhật Bản), chỉ số phục hồi sau đại dịch COVID-19, Việt Nam tăng 48 bậc lên vị trí thứ 14 thế giới. Đóng góp cho tín hiệu tích cực này chắc chắn phải kể các gói tín dụng ưu đãi từ Ngân hàng với hạn mức hàng nghìn tỷ đồng.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Trong thời gian gần đây, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất… thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Điều đó cho thấy, nhu cầu du lịch “bùng nổ” mạnh mẽ hậu COVID-19. Riêng với Phú Quốc, lượng khách đang tăng đột biến, bất động sản nhờ đó cũng đang “dậy sóng” trở lại.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE