SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

VnOPI Fair sắp tổ chức triển lãm chuyên ngành VnOPI Hà Nội 2018

14:16, 01/11/2018
(SHTT) - Ngày 31/10, Công ty TNHH Phát triển Sài Gòn Trung Tâm (với thương hiệu là VnOPI Fair) đã chính thức công bố sự kiện VnOPI Hà Nội 2018. Đây là lần triển lãm chuyên ngành VnOPI lần thứ 2 tiếp nối thành công của VnOPI Fair lần I tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 06/2018 vừa qua.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, trong những năm gần đây khái niệm công dân toàn cầu không còn xa lạ mà là mục tiêu hướng đến của một bộ phận không nhỏ người dân Việt.

hi

 VnOPI giới thiệu cơ hội du học, định cư, làm việc tại nước ngoài

Đồng cảm với mơ ước được hưởng quyền tự do đi lại tới nhiều quốc gia, được trải nghiệm văn hóa và hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến, được tiếp cận cơ hội việc làm và kinh doanh, VnOPI đã tập hợp những đối tác có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư, giáo dục, luật, tài chính.

Tại cuộc họp báo, Ban tổ chức thông tin, triển lãm về Đầu tư – Định cư – Du học – Việc làm VnOPI Hà Nội 2018 diễn ra vào ngày 8 - 9/11/2018 tới tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 sẽ tập hợp những đối tác có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư, định cư, giáo dục, luật, tài chính.

Lãnh đạo VnOPI cho biết triển lãm sẽ là "nơi duy nhất tại Việt Nam mà người tham dự có thể thu thập được thông tin cụ thể, giá trị, và nhận được tư vấn nhiệt thành và trách nhiệm cho những quyết định về chặng đường trở thành công dân toàn cầu cho bản thân và gia đình".

Được biết, tại triển lãm người tham dự có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu và thẩm định độ tin cậy của các thông tin được giới thiệu để chắt lọc những điều phù hợp nhất đối với nhu cầu bản thân.

Trong lần triển lãm này, VnOPI Hà Nội (VnOPI-HN-2018) sẽ có hơn 20 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp quốc tế với 20 tập đoàn & tổ chức đăng ký gian hàng triển lãm và hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, gia đình trong nước.

Để tham dự triển lãm, khách hàng sẽ được miễn phí nếu đăng ký trực tuyến tại địa chỉ https://www.vnopi.com hoặc sẽ phải đóng phí nếu trực tiếp tham dự.

Đồng hành cùng với VnOPI có sự hợp tác với các đơn vị lớn trong và ngoài nước như: Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam, Hội Môi Giới Việt Nam, CLB Bất Động Sản Hà Nội, Amcham, EuroCham, Tham tán Lãnh sự Mỹ, Úc, Canada các nước thuộc EU..., các tổ chức tư vấn du học, đầu tư, định cư, việc làm từ Mỹ, Úc, Canada, EU….

Trước đó, tại VnOPI lần thứ nhất tổ chức tại TP Hồ Chí Minh diễn ra trong các ngày 1-3/6/2018, Ban tổ chức đã giới thiệu VnOPI-HN-2018 cho hơn 500 tập đoàn và tổ chức đến từ Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore …tại Khách sạn New World Hotel Saigon.

Trước đó, tại VnOPI lần thứ nhất tổ chức tại TP Hồ Chí Minh diễn ra trong các ngày 1-3/6/2018, Ban tổ chức đã giới thiệu VnOPI-HN-2018 cho hơn 500 tập đoàn và tổ chức đến từ Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore …tại Khách sạn New World Hotel Saigon.

Thu Hiền

Tin khác

Tin tức 18 giờ trước
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc yêu cầu giáo viên và cán bộ quản lý các cấp không lạm dụng vị trí công tác ép buộc phụ huynh mua sách tham khảo, sách bài tập.
Tin tức 18 giờ trước
Sáng 3/7, hơn 900 vận động viên tham gia tranh tài tại giải chạy Run To Heart 2022 - Tri ân tuyến đầu chống dịch lần đầu tiên được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, TP.HCM.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo thông tin về tình hình kinh tế - xã hội quý II/2022. Đồng chí Trương Việt Dũng, Chánh Văn phòng UBND thành phố Hà Nội chủ trì họp báo. Cùng dự có đồng chí Phạm Thanh Học, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Cục Sở hữu trí tuệ đã chính thức phát động cuộc thi "Cục Sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển - Những khoảnh khắc đáng nhớ". Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ 29/7/1982 - 29/7/2022.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - UBND TP Hà Nội vừa có quyết định thành lập Trung tâm báo chí Thủ đô, trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (Sở TT&TT Hà Nội), có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga