Vinamilk

Vẻ đẹp rực rỡ với đầm siêu ngắn của Hà Hồ khi tham gia gala cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu

(SHTT) - Có mặt tại gala cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất, Hà Hồ khiến khán giả xuýt xoa trong trang phục gợi cảm bất chấp thời tiết trở lạnh.

Theo phunuvietnam.vn, đây là cuộc thi do tạp chí Thương hiệu & Pháp luật tổ chức, với sự hỗ trợ của Tổng Cục dạy nghề Việt Nam, thi tài ở 4 lĩnh vực: Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da.

Hà Hồ thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy ngắn ánh kim tôn chân dài, khoe đường cong nóng nỏng.

Hà Hồ thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy ngắn ánh kim tôn chân dài, khoe đường cong nóng nỏng. Dù là phần trình diễn cuối nhưng giọng hát và thần thái của cô vô cùng nổi bật.

Hoa hậu Xuân Hương (đầm đen) bên các người đẹp hoạt động trong ngành thẩm mỹ

Trang star1.vn thông tin, cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu ra đời xuất phát từ mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có đôi tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những Ngôi sao xuất sắc, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp.

Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò MC chương trình

Gala có sự tham dự của hoa hậu doanh nhân Xuân Hương , hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Thúy Hằng, hoa hậu Phan Hoàng Kim, diễn viên Thân Thúy Hà,…

PV